SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mất nhiều tiền mua sim số đẹp của Viettel, bỗng dưng mất số?

06:30, 28/02/2018
(SHTT) - Phản ánh với PV Sở hữu Trí tuệ, anh Lê Mạnh Hùng (Hà Nội) cho biết: "Tôi đã bỏ tiền mua sim và bây giờ có nguy cơ mất số. Hơn năm qua, tôi viết rất nhiều đơn tới nhà mạng, nhưng vẫn chưa được giải quyết. Tôi thất vọng về cách làm việc và sự thờ ơ của nhà mạng Viettel".

Theo đó, vào ngày 29/12/2016, tại cửa hàng Viettel Mỹ Đình, anh Hùng có tiến hành giao dịch sim điện thoại số 0989968888 với anh Đặng Tài Mai (Hoài Đức – Hà Nội). Hai bên thực hiện đầy đủ giấy tờ mua bán và thủ tục sang tên (có phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ trả trước - pv) với sự kiểm tra hướng dẫn của nhân viên Viettel tại đây. Sau khi làm xong, anh Hùng kiểm tra lại và xác nhận sim đã mang tên mình.

Vậy nhưng tới ngày 31/12/2016, bỗng thấy sim điện thoại không sử dụng được, anh Hùng đã phản ánh đến nhà mạng và thật bất ngờ khi biết số điện thoại của mình đã được đăng ký cho sim khác(?)

viettel

Anh Hùng(người đeo túi) cung cấp thông tin với PV 

Bức xúc vì đã bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua sim số và bị mất 1 cách vô lí, anh Hùng đã nhiều lần gửi đơn và trực tiếp lên chi nhánh Viettel Hà Nội để làm việc nhưng vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng.

Càng bất thường hơn nữa khi trong thời gian Viettel Hà Nội tiếp nhận khiếu nại của phía anh Hùng thì sim số 0989968888 lại tiếp tục chuyển nhượng tới người dùng khác.(mà theo phía anh Hùng cung cấp thì được chuyển nhượng qua hình thức đấu giá – pv).

Sau khi nhận được đơn phản ánh của anh Hùng, Ban biên tập SHTT điện tử đã cử phóng viên tiếp xúc, làm việc và thu nhận những tài liệu của bạn đọc. Trong buổi làm việc, anh Hùng đã cung cấp đầy đủ hóa đơn, biên lai, biên bản các buổi làm việc với phía Viettel, đồng thời còn cung cấp những tin nhắn và tư liệu cá nhân của một số người tự nhận là nhân viên Viettel mong muốn gải quyết nhẹ nhàng và đề nghị anh Hùng rút đơn(?)

viettel 1

 Phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ trả trước của Viettel.

Nhận thấy sự việc nêu trên có nhiều uẩn khúc, thậm chí có dấu hiệu vi phạm pháp luật và để có thông tin đa chiều với mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, làm rõ nội dung bạn đọc phản ánh, SHTT đã liên hệ làm việc với Viettel và sẽ cung cấp thông tin mới nhất tới quý bạn đọc.

                                                                                                         Bắc Hiệp - Phạm Tài

Tin khác

Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga