SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 26/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mất nhiều tiền mua sim số đẹp của Viettel, bỗng dưng mất số?

06:30, 28/02/2018
(SHTT) - Phản ánh với PV Sở hữu Trí tuệ, anh Lê Mạnh Hùng (Hà Nội) cho biết: "Tôi đã bỏ tiền mua sim và bây giờ có nguy cơ mất số. Hơn năm qua, tôi viết rất nhiều đơn tới nhà mạng, nhưng vẫn chưa được giải quyết. Tôi thất vọng về cách làm việc và sự thờ ơ của nhà mạng Viettel".

Theo đó, vào ngày 29/12/2016, tại cửa hàng Viettel Mỹ Đình, anh Hùng có tiến hành giao dịch sim điện thoại số 0989968888 với anh Đặng Tài Mai (Hoài Đức – Hà Nội). Hai bên thực hiện đầy đủ giấy tờ mua bán và thủ tục sang tên (có phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ trả trước - pv) với sự kiểm tra hướng dẫn của nhân viên Viettel tại đây. Sau khi làm xong, anh Hùng kiểm tra lại và xác nhận sim đã mang tên mình.

Vậy nhưng tới ngày 31/12/2016, bỗng thấy sim điện thoại không sử dụng được, anh Hùng đã phản ánh đến nhà mạng và thật bất ngờ khi biết số điện thoại của mình đã được đăng ký cho sim khác(?)

viettel

Anh Hùng(người đeo túi) cung cấp thông tin với PV 

Bức xúc vì đã bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua sim số và bị mất 1 cách vô lí, anh Hùng đã nhiều lần gửi đơn và trực tiếp lên chi nhánh Viettel Hà Nội để làm việc nhưng vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng.

Càng bất thường hơn nữa khi trong thời gian Viettel Hà Nội tiếp nhận khiếu nại của phía anh Hùng thì sim số 0989968888 lại tiếp tục chuyển nhượng tới người dùng khác.(mà theo phía anh Hùng cung cấp thì được chuyển nhượng qua hình thức đấu giá – pv).

Sau khi nhận được đơn phản ánh của anh Hùng, Ban biên tập SHTT điện tử đã cử phóng viên tiếp xúc, làm việc và thu nhận những tài liệu của bạn đọc. Trong buổi làm việc, anh Hùng đã cung cấp đầy đủ hóa đơn, biên lai, biên bản các buổi làm việc với phía Viettel, đồng thời còn cung cấp những tin nhắn và tư liệu cá nhân của một số người tự nhận là nhân viên Viettel mong muốn gải quyết nhẹ nhàng và đề nghị anh Hùng rút đơn(?)

viettel 1

 Phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ trả trước của Viettel.

Nhận thấy sự việc nêu trên có nhiều uẩn khúc, thậm chí có dấu hiệu vi phạm pháp luật và để có thông tin đa chiều với mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, làm rõ nội dung bạn đọc phản ánh, SHTT đã liên hệ làm việc với Viettel và sẽ cung cấp thông tin mới nhất tới quý bạn đọc.

                                                                                                         Bắc Hiệp - Phạm Tài

Tin khác

Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Cùng với khó khăn do dịch COVID-19 mang lại, càng gần thời điểm Tết Nguyên đán, tội phạm càng gia tăng các hành vi lừa đảo và vấn đề tiền giả vẫn luôn là vấn đề nhức nhối.
Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Sản phẩm ghế massage Washima của Công ty CP Đầu tư XNK Tú Nam đang khiến người tiêu dùng hoang mang khi được quảng cáo là sản phẩm chính hãng, ghế massage công nghệ Nhật Bản nhưng thực chất lại được sản xuất tại Trung Quốc.
Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Trong bốn tháng cuối năm 2021, Công ty Việt Á đã nhập 3 triệu que test nhanh kháng nguyên Covid-19 từ Trung Quốc, giá 0,995 USD/test (21.560 đồng/que test).
Pháp luật 5 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu về sản phẩm cao cấp đang ngày một gia tăng khi đời sống người dân ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp bất chấp quy định của pháp luật để kinh doanh hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... nhưng lại quảng cáo là hàng cao cấp.
Pháp luật 5 ngày trước
(SHTT) - Nghịch lý là dù UBND xã Vĩnh Ngọc đã cho kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với trạm trộn bê tông đang hoạt động trái phép trên địa bàn xã rất nhiều lần. Nhưng, vẫn chưa rõ cụ thể tên đơn vị nào chính thức đang hoạt động tại thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga