SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Giải trí 6 tháng trước
(SHTT) - Không hổ danh là bom tấn Marvel được trông đợi nhất của năm 2022, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) đã lập thành tích khủng trên khắp thế giới khi ra mắt khán giả vào dịp cuối tuần vừa qua.
Giải trí 8 tháng trước
(SHTT) - Không sợ ánh sáng mặt trời, tốc độ vượt quá giới hạn của người bình thường, nhìn xuyên thấu màn đêm và điều khiển dơi là những sức mạnh khiến Morbius trở thành phản anh hùng nguy hiểm bậc nhất nhà Marvel.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Marvel đã thống trị phòng vé toàn cầu với hàng loạt nhân vật đình đám như Iron Man, Black Widow, Captain America, Spider-Man... Tuy nhiên Marvel cũng không ít lần vướng vào những vụ tranh chấp bản quyền bạc tỷ kéo dài nhiều năm.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Marvel hiện đang đối mặt vụ kiện bản quyền lớn với nhà sáng tạo, liên quan đến những nhân vật nổi tiếng như Iron Man, Spider-man. Disney đang cố gắng làm mọi cách để ngăn chặn tình trạng đáng lo ngại này.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, Horizon Comics đã đệ đơn kiện Marvel. Luật sư đại diện của anh em nhà Lai, hai nhà sáng lập của Horizon cáo buộc Marvel "nhiều lần sao chép" tác phẩm của thân chủ bà làm tổn hại đến công việc và danh tiếng của họ.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, công ty truyện tranh Horizon Comics đã đệ đơn kiện Marvel và Disney vì những lý do liên quan đến bản quyền 1 số trang phục siêu anh hùng mà họ đã sử dụng trong các phần phim điện ảnh thuộc MCU.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Nhiều siêu anh hùng cùng xuất hiện trong một tập phim nhưng ít khán giả biết rằng họ có mối quan hệ huyết thống đằng sau đó.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Bản quyền Spider Man giữa Sony và Disney luôn là 1 trong những vấn đề nóng của cộng đồng fan Marvel nói riêng và fan điện ảnh nói chung. Và mới đây xuất hiện thông tin thương vụ bạc tỷ của Sony và Disney chấm dứt, vậy Spider Man sẽ đi về đâu?
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Là bệ phóng của các bộ phim bom tấn về siêu anh hùng, Marvel đã không ít lần vướng vào những vụ tranh chấp bản quyền bạc tỷ kéo dài nhiều năm.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
Với hình ảnh các Avengers sau khi bị "bay màu" một nửa, lần đầu sau 10 năm, fan Marvel mới chứng kiến trailer phim siêu anh hùng “thê lương” như "Avengers: Endgame".
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Stan Lee - cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong Marvel đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 12/11 tại Los Angeles đã khiến cộng đồng người hâm mộ các siêu anh hùng vô cùng tiếc nuối.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Vũ trụ Điện ảnh Marvel là nơi sản sinh ra hàng loạt các bộ phim bom tấn về siêu anh hùng. Tuy nhiên Marvel cũng không ít lần bị kiện vì vi phạm bản quyền hay vướng vào những vụ tranh chấp căng thẳng. Dưới đây là những vụ kiện kéo dài nhiều năm của Marvel.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Có được một vai diễn ở vũ trụ điện ảnh Marvel, kể cả siêu anh hùng hay ác nhân đều là mơ ước của bất kỳ diễn viên nào. Tuy nhiên, ‘tấm vé’ vào nhà Marvel cũng đi kèm vô số quy tắc khắt khe mà sao phải tuân thủ nghiêm ngặt nếu không muốn bị cắt vai bất cứ lúc nào.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới