Giấc mơ sữa Việt Nam

Martin Lo tiết lộ lý do đầu quân cho CLB Hải Phòng

Tân binh của đội bóng thành phố cảng đã có những chia sẻ đầu tiên trong màu áo mới, khẳng định quyết tâm khoác áo ĐTQG.

Ngay sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Phố Hiến, Martin Lo đã quyết định gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trước đó, tiền vệ 23 tuổi từng cùng Phố Hiến lọt vào vòng play-off với Thanh Hóa nhưng thất bại trong việc giành quyền lên chơi tại V.League.

Trước khi chuyển tới Hải Phòng, Martin Lo được cho là đàm phán và tiến rất gần tới việc ký hợp đồng với CLB Sài Gòn. Tuy nhiên, vào phút chót, tiền vệ 23 tuổi đã quyết định đầu quân cho đội bóng đất cảng. Lý giải về quyết định này, Martin Lo cho biết:

"Hài Phòng có HLV giỏi và người hâm mộ cuồng nhiệt. Tôi thích điều đó. Đội cũng có nhiều Việt kiều nên tôi nghĩ sẽ hòa nhập dễ hơn. Họ là những cầu thủ giỏi và hiểu lối chơi của tôi".

"Mục tiêu của tôi trong năm 2020 là thi đấu nhiều nhất có thể và đóng góp vào thành công cho đội bóng. Nếu làm được điều này, tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội để cống hiến cho ĐTQG", anh nói thêm.

Với việc chiêu mộ thành công Martin Lo, tổng cộng Hải Phòng đã có 4 cầu thủ Việt kiều. Trước đó, đội bóng thành phố cảng đã sở hữu Adriano Schmidt, Andrey Nguyễn và Michal Nguyễn.

Hiện tại, Martin Lo và các đồng đội tại CLB Hải Phòng đang gấp rút chuẩn bị cho V.League 2020.. Ở mùa giải năm nay, đội bóng hướng tới mục tiêu lọt vào top 5.

Thiên Bình (SHTT)