SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Dish đã thực hiện một bước quan trọng mới trong việc triển khai mạng 5G độc lập của mình. Theo đó, trong lần hợp tác này, Samsung sẽ là đối tác mới, cung cấp công nghệ cơ bản cho Dish.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây Samsung đã thử nghiệm thành công tốc độ mạng 5G nhanh nhất thế giới đạt 5,23 Gb/giây, có thể tải xuống một bộ phim Full HD (kích thước tệp 4 GB) chỉ trong 6 giây.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Nắm được nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ gia tăng mạnh vào dịp Tết Nguyên đán, 3 mạng di động lớn tại Việt Nam bao gồm Viettel, VNPT, MobiFone đều khẳng định đã chuẩn bị mạng lưới 4G, 5G để đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, các quan chức Anh đã thảo luận về việc cung cấp thiết bị mạng 5G với các công ty ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây được đánh giá là một phần trong nỗ lực tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Huawei và hạn chế sức ảnh hưởng của nhà sản xuất Trung Quốc tại thị trường 5G.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Năm 2019 được coi là năm với nhiều dấu ấn đáng nhớ của ngành Khoa học - Công nghệ trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là năm ghi dấu những bước thành công thực tế đầu tiên của mạng 5G tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Phát biểu tại Hội nghị Quốc gia lần thứ 22 với chủ đề “Thúc đẩy phát triển thông tin di dộng 5G và ứng dụng”, ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện đã chia sẻ những thông tin khái quát bức tranh của mạng 5G tại Việt Nam hiện nay.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hội nghị Quốc gia lần thứ 22 với chủ đề “Thúc đẩy phát triển thông tin di dộng 5G và ứng dụng” đã thu hút sự tham gia của các bộ, ngành trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Thỏa thuận giữa Apple và Intel đã chính thức hoàn thành, qua đó giúp Apple gia tăng số lượng bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ không dây của mình lên hơn 17.000, từ các tiêu chuẩn truyền thông di động đến chip modem.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Nokia đã công bố thêm 1 sáng chế mới liên quan tới mạng 5G. Điều này đã góp phần nâng số lượng sáng chế đồng bộ mà Nokia đang nắm giữ liên quan tới mạng 5G lên con số 2.000.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Một ca phẫu thuật chữa trị ung thư đầu tiên được điều khiển từ xa bằng mạng 5G đã được thực hiện thành công vào ngày 3/7 tại Trung Quốc. Sự kiện đã khiến cho thế giới có thêm một lý do nữa để nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển của mạng 5G trong tương lai.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Mặc cho tâm lý e dè của chính phủ trước trận chiến thương mại Mỹ - Trung căng thẳng và cảnh báo của Tổng thống Trump về độ tin cậy của Huawei, các nhà mạng lớn tại Anh vẫn lựa chọn nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc làm đối tác triển khai 5G.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Chiếm tới 1/3 tổng doanh thu cấp phép bằng sáng chế công nghệ 5G trên toàn thế giới, Trung Quốc đang trở thành ông trùm phát triển của ngành công nghiệp mới.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Được chào đón nhiều khi là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới nhưng Galaxy S10 phiên bản 5G lại khiến khách hàng thất vọng khi rất nhiều thiết bị liên tục mất kết nối khi đi ra khỏi vùng phủ sóng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Năm 2019 hứa hẹn sẽ có bước tiến mới trong ngành công nghệ với nhiều công nghệ đình đám, sẽ làm thay đổi thế giới.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Tại MWC 2018, Huawei đã giới thiệu chip mạng 5G đầu tiên của hãng mang tên Huawei Balong 5G01, với tốc độ truyền tải lên đến 2,3Gbps. Đây là chipset 5G thương mại đầu tiên trên thế giới.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới