SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mãn nhãn ngắm điện thoại Mobiado khắc hình trống đồng 3D giá 150 triệu đồng

16:23, 16/12/2016
(SHTT) - Chỉ ra số lượng giới hạn 100 chiếc nên điện thoại Mobiado khắc hình trống đồng 3D có mức giá lên tới 150 triệu. Mẫu điện thoại hạng sang này nhìn như một món cổ vật khi được áp dụng kỹ thuật khắc 3D độc đáo tạo cảm giác nhuốm màu thời gian.

Hãng điện thoại Canada Mobiado đã quyết định tung ra thị trường một siêu phẩm mang tên Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique. Được đánh giá là siêu phẩm bởi điện thoại này được lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng trống đồng Đông Sơn của Việt Nam và đặc biệt, đây là phiên bản đầu tiên được các nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật 3D khắc trực tiếp lên bề mặt máy.

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d

 Giá điện thoại Mobiado khắc hình trống đồng 3D là 150 triệu

Với người Việt Nam, hình tượng trống đồng Đông Sơn là một biểu tượng văn hóa lâu đời vì vậy chiếc điện thoại này nhận được sự quan tâm lớn của người dân Việt. 

Được biết Mobiado đã làm khuôn máy từ vật liệu đồng nguyên chất và dùng công nghệ CNC để cắt gọt tạo hình. Sau đó các nghệ nhân sẽ sử dụng nghệ thuật khắc 3D độc đáo để khắc hình trống đồng Đông Sơn lên bộ khung trên. Các hình ảnh được khắc vô cùng tinh tế khiến chiếc máy như được nhuốm màu thời gian, tạo cảm giác như một món cổ vật quý giá.

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d a

Cận cảnh điện thoại Mobiado khắc hình trống đồng 3D 

Không chỉ chạm khắc 3D mà các nghệ nhân còn tiến hành công đoạn thổi hạt thủy tinh và phủ lớp vàng 24K lên bộ khung máy khiến Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique càng trở nên xa xỉ.

Phần màn hính của máy thì được bảo vệ bởi một tấm tinh thể sapphire cỡ lớn kết hợp với phím bấm sapphire siêu cứng phủ vàng mang lại một vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d b

Vẻ đẹp tinh tế của  Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique

Về cấu hình thì Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique được trang bị màn hình QVGA 2,4 inch, khe cắm thẻ nhớ microSD, camera trước sau, trình duyệt web, email, Bluetooth 3.0, trình nghe nhạc, hỗ trợ 2 SIM, 4 băng tần GSM và 2 băng tần 3G.

Vì đây là một siêu phẩm nên Mobiado chỉ cho sản xuất giới hạn với 100 chiếc trên toàn thế giới. Theo tìm hiểu thì 100 chiếc điện thoại này đều tượng trưng cho 100 người con trong truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên. 

Giá của siêu phẩm này tại thị trường Việt Nam là 150 triệu đồng.

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d c

 

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d d

 

gia dien thoai mobiado khac hinh trong dong 3d e

 

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Giải Nobel Y Sinh năm 2022 đã gọi tên nhà di truyền học người Thụy Điển Svante Pääbo vì những khám phá liên quan đến bộ gene của các hominin đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của con người.
Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, trong giai đoạn vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố khoa học công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Singapore mới đây đã công bố phương pháp mới cho phép nuôi thịt nhân tạo bằng từ trường. Công nghệ mới được đánh giá giúp làm tăng đáng kể hiệu quả so với các phương pháp đã có trước đó.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE