SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 28/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mãn nhãn hình ảnh công an nhân dân tại lễ khai mạc Hội thao điều lệnh Ngày truyền thống Cảnh sát nhân dân

19:20, 13/05/2022
Sáng 13/5, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk diễn ra lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Video: Mãn nhãn những màn tập luyện của lực lượng Công an tại lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND 2022.

3

Tại buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số cục nghiệp vụ, đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đại biểu tỉnh Đắk Lắk có ông Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, các lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh. Trong dịp này, đoàn của Ngài Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia đã đến dự. Về phía các đội thi, có đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố và cán bộ chiến sỹ trong đội tuyển. 

12223

Đại diện lãnh đạo Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

5

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng các đơn vị nghiệp vụ tham gia. 

1122333

Xe đặc chủng của lực lượng Cảnh sát cơ động - CA Đắk Lắk. 

6

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh vừa khẩn trương chuẩn bị chu đáo cho việc đăng cai; vừa tổ chức cho hàng trăm CBCS tham gia trong Đội tuyển và các khối diễu binh phục vụ Hội thi tích cực luyện tập.

8

Với tinh thần vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập, chấp hành nghiêm mệnh lệnh chỉ huy, kỷ luật thao trường, sau nhiều tuần chuẩn bị, từ Công an tỉnh Đắk Lắk là đơn vị đăng cai đến 8 đội cũng đều sẵn sàng và mang đến cho buổi Lễ khai mạc một bầu không khí sôi động, với những màn diễu binh, trình diễn đồng đều, đẹp mắt! 

9

 Lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk tại buổi lễ khai mạc. 

10

 

11

Mục tiêu các đội đặt ra không chỉ đạt kết quả tốt nhất trong Hội thi này; đảm bảo cho Bảng thi số 6 thành công tốt đẹp; mà quan trọng là để góp phần xây dựng quân phong, quân kỷ; nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND; rèn luyện thể chất, trình độ kỹ chiến thuật, võ thuật CAND, thuần thục những kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, vũ khí được trang bị để phục vụ công tác, chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm hiệu quả hơn.  

13

Tại Lễ khai mạc, các đại biểu còn được xem lực lượng Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm của Bộ Tư lệnh CSCĐ Bộ Công an đồng diễn những bài võ thuật, khí công rất ấn tượng và chuyên nghiệp. Như múa nhị khúc, đánh bài quyền gậy Tonfa 33 động tác công thủ mạnh mẽ, liên hoàn, điêu luyện và nhiều tiết mục vận khí công chịu đựng, vượt qua những tình huống nguy hiểm.  

14

 Cán bộ chiến sĩ có hàng loạt màn dự thi khiến nhiều người mãn nhãn. 

112222

 Lực lượng Cảnh sát cơ động dùng mắt đẩy cong thanh thép. 

15

Cảnh sát đặc nhiệm vận khí công thực hiện một tình huống nguy hiểm 

1133

 

12121

 Sau Hội thi, những đồng chí tham gia luyện tập, thi đấu trong đợt này trở về đơn vị sẽ là những nòng cốt huấn luyện lại cho cán bộ chiến sĩ để phục vụ công tác, chiến đấu lâu dài.

Bích Loan - Văn Nhật

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
Cuộc thi ảnh đẹp “Người Việt tin dùng hàng Việt” nhằm quảng bá những hình ảnh đẹp về các sản phẩm của các doanh nghiệp, các làng nghề, các nhà sản xuất tăng cường đổi mới công tác quản lý, lan toả các sản phẩm hàng hóa Việt Nam sản xuất đến với người tiêu dùng và bạn bè quốc tế.
Tin tức 5 giờ trước
Chỉ số cạnh tranh là yếu tố "sống còn" để tỉnh Đắk Nông thu hút nhà đầu tư, đặc biệt tập trung vào đào tạo lao động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Tin tức 5 giờ trước
Sáng 28/5, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) diễn ra chương trình "Chính sách phục hồi kinh tế 2022 - Thương hiệu phát triển Quốc gia”.
Tin tức 8 giờ trước
Những tư liệu quý, sách cổ xưa viết bằng chữ Hán Nôm đã cũ nát, hư hỏng theo thời gian dần hồi sinh khi qua bàn tay của 'bác sĩ sách' Bùi Tiến Phúc.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo "Thiết kế vi mạch - xu hướng công nghệ và phát triển nghề nghiệp" do trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Cộng đồng Vi mạch Việt Nam tổ chức hôm 26/5 vừa qua.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga