Vinamilk

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc đón con trai chào đời

(SHTT) - Một người bạn của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã tiết lộ rằng gia đình nhỏ này đã đón chào con trai đầu lòng vào 15h30 ngày 22/11. Bé Tỏi được sinh ra rất khỏe mạnh, nặng 2,2 kg và hiện đang được Mạc Hồng Quân và gia đình chăm sóc chu đáo.

Theo thông tin được tiết lộ thì vào ngày 15h30 ngày 22/11, tại một bệnh viện ở Hà Nội, Kỳ Hân đã vượt cạn thành công, sinh cho Mạc Hồng Quân cậu con trai khỏe mạnh.

Được biết hiện tại Kỳ Hân và con trai vẫn đang được gia đình chăm sóc chu đáo tại bệnh viện. Cu Tỏi, con trai đầu lòng của cặp đôi nặng 2,2 kg và khá kháu khỉnh. Mặc dù hiện tại Mạc Hồng Quân vẫn chưa tiết lộ ảnh con trai nhưng trước đó anh từng chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc của mình trên Facebook cá nhân: “Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé! Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với cu Tỏi lắm luôn”.

mac hong quan va ky han sinh con trai a

 Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sinh con trai

Ngay khi Mạc Hồng Quân chia sẻ thông tin trên thì gia đình nhỏ đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Trong suốt khoảng thời gian mang thai, Kỳ Hân đều khá kín tiếng và cô cũng rút lui khỏi làng giải trí. Chỉ vào những tháng cuối thai kỳ thì nữ diễn viên kiêm người mẫu mới chia sẻ những hình ảnh của mình.

mac hong quan va ky han sinh con trai

  Mạc Hồng Quân hạnh phúc chia sẻ niềm vui khi Kỳ Hân sinh con trai

Trước đó vào cuối tháng 6 năm 2016, cặp đôi cầu thủ - người mẫu này đã tổ chức lễ cưới với sự góp mặt của gia đình và đông đảo bạn bè. Tuy nhiên hôn nhân của họ lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc thì Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng nhận nhiều chỉ trích do những lùm xùm tình cảm trước đó của chàng cầu thủ Việt kiều. Thậm chí trong khoảng thời gian Kỳ Hân mang bầu, antifan cũng không để yên cho cặp đôi này bởi Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm sóc bao nhiêu thì trước đó Khánh Ly lại vất vả bấy nhiêu khi mang thai cậu con trai Khoai Tây của Mạc Hồng Quân.

mac hong quan va ky han sinh con trai b

 Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn nắm tay nhau dù vượt qua bao sóng gió

Tuy vậy, trải qua mọi sóng gió, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn nắm chặt tay nhau và khẳng định được tình yêu bền chặt của mình. Nếu không suy xét về quá khứ thì Mạc Hồng Quân xứng đáng là người chồng và người cha tốt vì những gì anh đã làm cho Kỳ Hân và con trai.

PV