SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lý do khiến giá ô tô Honda luôn cao hơn mặt bằng chung tại Việt Nam

09:38, 22/01/2022
(SHTT) - Honda đang là cái tên thành công nhất khi nhận 6 giải thưởng trong dịp lễ kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của ASEAN NCAP.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, ASEAN NCAP đã công bố các giải thưởng vinh danh các hãng xe đạt mức chứng nhận an toàn cao nhất trong 10 năm qua và Honda là cái tên thành công nhất.

Cụ thể, Honda nhận được 6 giải thưởng trong lễ kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của ASEAN NCAP, biến họ thành ngôi sao thứ 2 trong sự kiện này, đồng thời là minh chứng cho sự vượt trội về khả năng bảo vệ người dùng của xe Honda trong khu vực ASEAN trong thập kỷ vừa qua.

Trong 10 năm gần nhất, Honda có 8 mẫu xe bao gồm 13 phiên bản MY khác nhau được ASEAN NCAP thử nghiệm va chạm thường xuyên với kết quả đáng mơ ước, đó là 12 trên 13 xe đạt chứng nhận 5 sao, chỉ duy nhất Brio và Brio Amaze đời 2016 bị chấm 4 sao.

tm-img-alt

Đi vào cụ thể những lĩnh vực mà Honda được ASEAN NCAP vinh danh, Honda City (từ thế hệ thứ 3 tới thứ 5) và Honda Civic (từ thế hệ 9 tới 11) được vinh danh vì liên tục đạt chứng nhận 5 sao.

Tiếp đến, công nghệ an toàn được thương hiệu Nhật áp dụng cũng được vinh danh với 2 yếu tố nổi trội là Honda Civic đời mới (2021) và công nghệ Phanh khẩn cấp tự động bắt đầu được áp dụng trên xe máy Honda. Trong giai đoạn 2012 tới 2016, họ cũng là hãng xe nhận được nhiều chứng nhận 5 sao nhất.

2 hạng mục còn lại Honda dẫn đầu là khả năng bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ em tốt nhất trong giai đoạn 2017 – 2020 với Honda Accord và đối tác dịch vụ an toàn tốt nhất.

Một số hãng xe/mẫu xe nổi bật khác được ASEAN NCAP vinh danh tại sự kiện này bao gồm Toyota (nhiều xe 5 sao nhất trong giai đoạn 2012 – 2020), Isuzu MU-X (hỗ trợ an toàn tốt nhất 2020) hay Toyota C-HR (bảo vệ an toàn hành khách là người lớn tốt nhất giai đoạn 2017 – 2020).

Quang Duy

Tin khác

Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Roche Chemical Establishments thông báo, công ty đang nghiên cứu 3 bộ kit test phát hiện virus bệnh đậu mùa khỉ, một bệnh truyền nhiễm thường phổ biến ở vùng Tây hoặc Trung Phi. Tuy nhiên, gần đây các ca bệnh đã xuất hiện tại các nước châu Âu và nhiều nước khác.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Hơn 9.570 chiếc xe điện Porsche Taycan sản xuất từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2021 vừa được ra thông báo triệu hồi do lỗi điều chỉnh hàng ghế trước khiến dây điện bị hỏng, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống của xe.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV