Vinamilk

Lương Xuân Trường: ‘Đừng nghĩ Việt Nam có thể thắng dễ Yemen’

Tham dự buổi họp báo trước trận đấu cùng HLV Park Hang-seo, đội phó Lương Xuân Trường nhận định trận đấu giữa Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng.

Đánh giá về trận đấu gặp Yemen, tiền vệ Xuân Trường cho rằng mọi thứ sẽ diễn ra rất căng thẳng:

“Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn cho cả hai đội vì đều đã thua cả hai trận. Trận đấu này là cơ hội để thể hiện danh dự quốc gia và chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình. Cả đội tuyển Việt Nam lẫn Yemen đều không muốn ra về mà không có được một chiến thắng nào, vì thế trận đấu này sẽ rất căng thẳng cho cả hai đội.”

Lương Xuân Trường: ‘Đừng nghĩ Việt Nam có thể thắng dễ Yemen’
Lương Xuân Trường cùng HLV Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận (Ảnh: TTVH)

Trả lời câu hỏi về cơ hội ra sân thi đấu của mình, Xuân Trường nói:

“Trận đấu mở màn Asian Cup em thi đấu như thế nào mọi người đều biết và BHL, mọi người đều đã có thể đánh giá được đóng góp của em. Trận đấu ngày mai nếu có cơ hội ra sân em sẽ cố gắng hết sức mình. Không chỉ riêng em mà em chắc chắn toàn thể các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều sẽ chơi với 200% sức lực. 

Asian Cup lớn hơn AFF Cup nhiều nhưng chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam không muốn chứng kiến đội tuyển Việt Nam phải đón nhận 3 trận thua liên tiếp. Đội tuyên Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ.

Ở đội tuyển Việt Nam hiện nay được ra sân thi đấu là một vinh dự lớn nên nếu có cơ hội ra sân, dù đá cặp với ai em cũng tự tin mình có thể thích nghi và hiểu ý các đồng đội. Điều đó cũng thể hiện tính tập thể, tinh thần đoàn kết ở đội tuyển Việt Nam hiện nay.”

Lương Xuân Trường: ‘Đừng nghĩ Việt Nam có thể thắng dễ Yemen’
Lương Xuân Trường nhiều khả năng sẽ trở lại với đội hình xuất phát sau khi dự bị ở trận gặp Iran (Ảnh: VFF)

Trước ý kiến về việc Yemen sẽ là đối thủ dễ chơi cho Việt Nam, Xuân Trường không đồng tình:

“Với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, không có bất kỳ sự dễ dàng nào cả. Tất cả suy nghĩ của đội tuyển Việt Nam là chuẩn bị với tinh thần tốt nhất, tôn trọng đối thủ. Cả đội tuyển Việt Nam lẫn Yemen đều muốn thắng, đội nào có tinh thần chiến đấu cao hơn, thể hiện được sự tập trung và tận dụng được cơ hội, đội đó sẽ giành chiến thắng.

Đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam chứ không dễ dàng như mọi người nghĩ, rằng đội tuyển Việt Nam có thể thắng Yemen 2-0 hay 3-0”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Yemen tại lượt trận ba bảng D ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1 (giờ Việt Nam) trên sân Hazza bin Zayed.

Âu Bằng


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE