SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
Chủ tịch Liên minh NFT Vương Lê Vĩnh Nhân cho rằng với những nhân số sẵn có, Việt Nam sẽ là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới, và việc tập trung nguồn lực là cần thiết.
Tin tức 1 tháng trước
Thư chúc mừng của Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Tại buổi Digital Transformation Live Friday với chủ đề “Kinh tế số - vắc xin hay động lực tăng trưởng”, ông Nguyễn Đình Thắng - nguyên Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank cho rằng, trong quá trình chuyển đổi số nền kinh tế, các tổ chức tài chính là đội quân đi đầu của hệ thống doanh nghiệp.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Khó khăn vì chịu tác động của dịch COVID-19, làm cho kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng từ các ngành mũi nhọn của quốc gia như du lịch, hàng không, xuất khẩu lao động, xuất khẩu hàng hóa…, nhưng năm 2020, Việt Nam đạt mức tăng trưởng kinh tế 2,91%.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo - Lương Hoàng Hưng được biết đến là một trong những người truyền lửa cho cộng đồng doanh nghiệp Việt. Ông thường dành thời gian tham gia hoạt động đào tạo khởi nghiệp, quản trị và tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Xuân 2020 - một mùa xuân có con số cặp tròn trịa, ấn tượng đến với dân tộc Việt. Khắp nơi người dân nô nức vui tươi chào mừng mùa xuân mới!
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Nội Thất Sofa Sài Gòn Thành Kiểu vinh dự là một trong những đơn vị được vinh danh trong lĩnh vực Xây dựng – Nội, Ngoại thất tại Lễ công bố chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2018.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Năm 2018, năm Việt Nam chứng kiến nhiều thay đổi mạnh mẽ từ cấp độ quản lý nhà nước đến việc tái cấu trúc nền kinh tế, phục hồi tăng trưởng và đời sống người dân được cải thiện. Văn hóa, xã hội cũng có nhiều chuyển biến, đặc biệt, bóng đá Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công trong châu lục.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Đại hội VFF khóa VIII chính thức khai mạc vào sáng ngày hôm nay 8/12. Đại hội sẽ bầu ra Chủ tịch và các Phó chủ tịch cho nhiệm kỳ mới.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Trong chương trình: “Bàn luận về vấn đề truyền thông của VFF và giải pháp quản trị khủng hoảng” diễn ra vào ngày 3/12 vừa qua, Nhà báo Lương Hoàng Hưng, ứng viên vị trí Phó chủ tịch Truyền thông - Đối ngoại VFF cho biết cần công khai, minh bạch khâu bán vé trong các trận đấu.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 3/12, tại Hội Nhà báo thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình: “Bàn luận về vấn đề truyền thông của VFF và giải pháp quản trị khủng hoảng”.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Sáng ngày 7/8, buổi lễ công bố đề án "Chiến lược truyền thông cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam" của nhà báo Lương Hoàng Hưng được tổ chức long trọng tại hội trường khách sạn La Thành, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo chí, truyền thông trên cả nước.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo - đã có buổi công bố đề án "Chiến lược truyền thông cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam" trong khuôn khổ vòng tranh cử cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông khóa VIII.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
Ứng dụng công nghệ trong quản lý để tăng tính minh bạch, hiệu quả, phát huy được các giá trị vô hình từ các tài sản trí tuệ trong bóng đá – đó là chia sẻ của Ông Lương Hoàng Hưng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nhà báo Lương Hoàng Hưng quyết định ra tranh cử chức vụ Phó Chủ tịch (PCT) truyền thông VFF khóa VIII, theo đề cử của Liên đoàn bóng đá tỉnh Long An.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới