SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Xu hướng làm việc tự do ngày càng phổ biến, các freelancer và doanh nghiệp (bên thuê freelancer) cũng bắt đầu quan tâm đến vấn đề chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm.
Pháp luật 3 tháng trước
(SHTT) - Luật SHTT đã có những sửa đổi, bổ sung để phù hợp hơn với những đòi hỏi thực tiễn từ quá trình phát triển và hội nhập của Việt Nam trên trường quốc tế. Dưới đây là tổng quan về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật SHTT đã được thông qua và có hiệu lực từ năm 2023.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ mới đây đã được Quốc hội thông qua với nội dung được thể hiện qua 7 nhóm chính sách lớn.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chia sẻ về việc sửa đổi, bổ sung Luật SHTT, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt cho biết, điều này là yêu cầu cấp thiết đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Năm 2021, mặc dù chịu sự ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19 và các đợt giãn cách xã hội kéo dài trên cả nước, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) vẫn ghi nhận nhiều thành tích chuyên môn nổi bật góp phần đưa SHTT trở thành công cụ quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Liên quan tới Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu Trí tuệ (SHTT), Hội SHTT Việt Nam mới đây đã gửi báo cáo lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội với nhiều góp ý liên quan tới các quy định liên quan tới phần "Bảo vệ quyền'.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Luật SHTT sau nhiều năm thi hành hiệu lực đã thể hiện những hạn chế trong nội dung, do đó, hiện nay nó đang trong quá trinh xem xét để sửa đổi cho phù hợp hơn với thực tiễn. Theo đó, trong dự án sửa đổi, bổ sung lần này Luật SHTT sẽ chú trọng 7 nhóm chính sách lớn.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Câu hỏi: Tôi làm việc ở Viện nghiên cứu giống cây trồng và chuẩn bị cho ra đời một giống cây trồng mới. Tuy nhiên tôi vẫn chưa có nhiều hiểu biết bảo hộ giống cây trồng. Vậy cho tôi hỏi, cần điều kiện gì để một giống cây trồng mới được bảo hộ?
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thủ tướng đã ban hành Quyết định phê duyệt Chiến lược sở hữu trí tuệ (SHTT) quốc gia đến năm 2030 với mục tiêu quan trọng là đưa Việt Nam thuộc nhóm các nước dẫn đầu ASEAN về trình độ sáng tạo, bảo hộ và khai thác quyền SHTT.
Kiểu dáng công nghiệp 3 năm trước
(SHTT) - Để được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp thì đối tượng cần đảm bảo tính mới, khả năng áp dụng công nghiệp và tính sáng tạo. Dưới đây là những kiến thức cần thiết dành cho các doanh nghiệp.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới