SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 1 năm trước
Vị trí được quảng cáo là dự án "Bảo Phú Residence" ở phường An Phú Đông (Quận 12, TP.HCM) lại là những khu đất được cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - VTV mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc nhiều địa chỉ đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Cát Vượng Hoàn mạo danh cơ quan này để lừa dối người tiêu dùng.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Nhiều sản phẩm do Công ty CP TM Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn Cầu phân phối được quảng cáo như ‘tiên dược’, có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Thời gian gần đây, giới đầu tư địa ốc xôn xao câu chuyện Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) bị khách hàng tố “lừa đảo”, quảng cáo không trung thực, dù chỉ là đơn vị phân phối nhưng lại tự nhận mình là chủ đầu tư dự án khi chào bán KĐT Vườn Sen, Bắc Ninh.
Pháp luật 6 năm trước
(SHTT) - Dù chỉ là cơ sở thẩm mỹ có chức năng làm đẹp thông thường nhưng Daisy Beauty&Spa lại có dịch vụ dịch vụ tiêm filler, botox. Điều đó đã gây nên những mối lo ngại về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Chung cư đẳng cấp T&T Riverview Vĩnh Hưng (tại 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai, Hà Nội) do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư với quy mô dự án: Cao 23 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng TTTM nhưng lại có đến gần một nửa số căn hộ có view nhìn thẳng ra... nghĩa trang GÒ GĂNG...