SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Từ màu sắc siêu nổi bật chiếm trọn mọi ánh nhìn đến gam màu đơn giản nhưng không đơn điệu, cùng điểm qua 3 màu nhuộm “must-try” (phải thử) để nửa cuối 2022 của bạn rực rỡ hơn nhé!
Thương hiệu 11 tháng trước
(SHTT) - Da đầu nhiều khi khó tính hơn chúng ta nghĩ, và thường ngầm báo động qua các dấu hiệu như đổ gàu, tiết nhiều dầu nhờn, hay nổi các mụn nước li ti. Đặc biệt, vào những ngày tiết trời lạnh, độ ẩm trong không khí thấp, da đầu thường khô sần, mất nước, khiến tình trạng gàu càng thêm nghiêm trọng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Sở hữu mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt và dày, không gãy rụng là ước mơ của nhiều phụ nữ. Và để có thể biến ước mơ thành sự thực, chúng ta cần phải thực sự hiểu rõ mái tóc của chúng ta cần gì và muốn gì.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành tóc, L’Oréal Professionnel đã nhanh chóng tiến hành nhiều biện pháp để kích cầu và hỗ trợ ngành tóc phát triển trở lại, đảm bảo thu nhập để ổn định cuộc sống của hàng ngàn thợ tóc trong cả nước sau thời gian giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới