SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 05/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lông Mi Lam Sơn đạt danh hiệu Top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

11:41, 30/05/2023
(SHTT) - Ngày 21/5/2023 vừa qua, tại Hà Nội, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn đã trở thành 1 trong 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Chương trình Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với kinh nghiệm gần 10 năm, Lông Mi Lam Sơn đã phát triển từ một công ty nhỏ với 5 công nhân thành một doanh nghiệp có vài trăm công nhân. Sự phát triển không chỉ đến từ quy mô sản xuất mở rộng, mà còn từ việc không ngừng nâng cao kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư tài năng của Lông Mi Lam Sơn luôn tìm kiếm sự sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất. Lông Mi Lam Sơn cũng tự hào là nhà cung cấp mi giả có kiểu dáng độc quyền cho đối tác lớn trên thị trường. Điều này chứng tỏ Lông Mi Lam Sơn không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn đáp ứng nhu cầu đa dạng và theo kịp xu hướng của thị trường.

m1

Sản phẩm của Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn 

Không chỉ là một doanh nghiệp chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn còn cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nhờ quy mô sản xuất lớn và quản lý chi phí hiệu quả, Lông Mi Lam Sơn tạo ra một giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng có có cơ hội cung cấp lẻ sản phẩm tới nhiều đối tượng khách hàng nối mi, được trải nghiệm làm đep cho đôi mắt và tự tin mỗi ngày. Mỗi sản phẩm mi giả mà Lông Mi Lam Sơn sản xuất đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từng sợi mi được làm tỉ mỉ và công phu. Đối với công ty, khách hàng là đối tác quan trọng, và công ty xây dựng mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy. Sự gắn bó lâu dài với đối tác là một thành công đáng kể, và Lông Mi Lam Sơn luôn đảm bảo sản lượng đều đặn hàng tháng, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt từ đối tác.

Với sự phát triển và giá trị mà Công ty Lông Mi Lam Sơn mang đến, Công ty đã khẳng định vị thế trong ngành sản xuất mi giả và vinh dự nhận Giải Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2023. Lông Mi Lam Sơn đảm bảo chất lượng và giá trị tốt nhất cho các khách hàng, đối tác trên toàn thế giới. Điều quan trọng nhất, Công ty Lông Mi Lam Sơn hy vọng chia sẻ sản phẩm làm đẹp này với tất cả mọi người.

m2

Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn nhận giải thưởng Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu á TBD 2023 

Sự kiện Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn được trao tặng danh hiệu Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 cũng là dịp đưa thương hiệu Lông Mi Lam Sơn đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn

Nhà Máy Sản Xuất: Khu 5, Thị Trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://lashlamson.com

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Hơn 250 bằng độc quyền sáng chế liên quan tới các sản phẩm như ghế, gối ngủ, gối lưng, đệm thiền,… của bác sĩ Phạm Thị Kim Loan giúp người dùng ở mọi lứa tuổi bảo vệ cột sống trong sinh hoạt.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Do xuất phát điểm khác nhau, trải qua những thăng trầm hoặc khẩu vị kinh doanh và lựa chọn đầu tư khác nhau, do cân đối hiệu quả và quản trị chi phí rủi ro khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau, CIR trong hệ thống trở nên khác biệt lớn giữa các nhà băng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Để trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn, Nha khoa Quốc tế Daisy - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến những trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất cho người Việt.
Thương hiệu 1 ngày trước
Sẵn sàng bàn giao cuối năm 2023, Masteri Centre Point thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và ‘làm nóng’ thị trường với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mang tên “Toàn Thắng” trong thời gian gần đây.
Thương hiệu 1 ngày trước
Bị nhược cơ bẩm sinh không thể mở một bên mắt, Nguyễn Phạm Khánh Nhi (21 tuổi, ngụ Quận 9, TP.HCM) mất tự tin, không dám nhìn thẳng vào mọi người khi trò chuyện.