SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
  • Click để copy

Lông Mi Lam Sơn đạt danh hiệu Top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

11:41, 30/05/2023
(SHTT) - Ngày 21/5/2023 vừa qua, tại Hà Nội, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn đã trở thành 1 trong 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Chương trình Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với kinh nghiệm gần 10 năm, Lông Mi Lam Sơn đã phát triển từ một công ty nhỏ với 5 công nhân thành một doanh nghiệp có vài trăm công nhân. Sự phát triển không chỉ đến từ quy mô sản xuất mở rộng, mà còn từ việc không ngừng nâng cao kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư tài năng của Lông Mi Lam Sơn luôn tìm kiếm sự sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất. Lông Mi Lam Sơn cũng tự hào là nhà cung cấp mi giả có kiểu dáng độc quyền cho đối tác lớn trên thị trường. Điều này chứng tỏ Lông Mi Lam Sơn không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn đáp ứng nhu cầu đa dạng và theo kịp xu hướng của thị trường.

m1

Sản phẩm của Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn 

Không chỉ là một doanh nghiệp chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn còn cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nhờ quy mô sản xuất lớn và quản lý chi phí hiệu quả, Lông Mi Lam Sơn tạo ra một giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng có có cơ hội cung cấp lẻ sản phẩm tới nhiều đối tượng khách hàng nối mi, được trải nghiệm làm đep cho đôi mắt và tự tin mỗi ngày. Mỗi sản phẩm mi giả mà Lông Mi Lam Sơn sản xuất đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từng sợi mi được làm tỉ mỉ và công phu. Đối với công ty, khách hàng là đối tác quan trọng, và công ty xây dựng mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy. Sự gắn bó lâu dài với đối tác là một thành công đáng kể, và Lông Mi Lam Sơn luôn đảm bảo sản lượng đều đặn hàng tháng, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt từ đối tác.

Với sự phát triển và giá trị mà Công ty Lông Mi Lam Sơn mang đến, Công ty đã khẳng định vị thế trong ngành sản xuất mi giả và vinh dự nhận Giải Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2023. Lông Mi Lam Sơn đảm bảo chất lượng và giá trị tốt nhất cho các khách hàng, đối tác trên toàn thế giới. Điều quan trọng nhất, Công ty Lông Mi Lam Sơn hy vọng chia sẻ sản phẩm làm đẹp này với tất cả mọi người.

m2

Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn nhận giải thưởng Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu á TBD 2023 

Sự kiện Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn được trao tặng danh hiệu Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 cũng là dịp đưa thương hiệu Lông Mi Lam Sơn đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Công ty TNHH Lông Mi Lam Sơn

Nhà Máy Sản Xuất: Khu 5, Thị Trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://lashlamson.com

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
Với thành quả đạt được từ năm trước và kế hoạch triển khai các dự án cụ thể, An Gia đặt kế hoạch lợi nhuận năm nay tăng 43%. Công ty lên kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn lên 1.938 tỷ đồng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phục vụ hoạt động kinh doanh.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - FTC mới đây đã đệ đơn kiện ngăn chặn việc sáp nhập giữa hai nhà sản xuất túi xách nổi tiếng Coach và Michael Kors. Sự kiện gây nên chấn động lớn đối với ngành công nghiệp thời trang và hiện đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trên khắp thế giới.
Thương hiệu 22 giờ trước
“Chân mày Phong thủy” là từ khoá hot trên các nền tảng công nghệ về thay đổi thẩm mỹ. Trong đó, chân mày phong thuỷ Cô Ngân Tatu là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, vì sao?
Thương hiệu 23 giờ trước
Để nấu một bữa sáng đúng khẩu vị gia đình, dinh dưỡng và an toàn chắc hẳn là mong muốn của nhiều nàng nội trợ. Tuy nhiên, việc chuẩn bị một bữa sáng "đúng chuẩn" một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lại trở thành thử thách. Bạn có đang đau đầu về vấn đề này như bao người nội trợ khác?
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 với tỷ lệ biểu quyết tán thành gần tuyệt đối.