SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lợi ích của quảng cáo mua sắm Google

18:08, 24/11/2022
Bạn muốn phát triển doanh nghiệp trực tuyến và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đừng bỏ qua quảng cáo Google Shopping.
1

 

Dưới đây là danh sách những lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo mua sắm của Google có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn: 

1. Khả năng hiển thị sản phẩm tuyệt vời 

Thông qua quảng cáo Google Shopping, bạn có thể "trình bày" các sản phẩm của mình hấp dẫn và ấn tượng hơn để thu hút sự chú ý của người dùng trực tuyến. Dù mục tiêu của bạn là gì, việc xuất hiện trên đầu trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ trở thành tâm điểm giữa đám đông.

Nhờ vào khả năng hiển thị sản phẩm tuyệt vời, người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nếu quảng cáo của bạn phù hợp với tìm kiếm của người dùng sẽ khiến họ tin cậy và quan tâm nhiều hơn. Điều này mở ra cơ hội người dùng sẽ mua sản phẩm của bạn cao hơn. 

2. Tiếp cận rộng hơn 

Google đang dần mở rộng các kênh quảng cáo Google Shopping nên phạm vi tiếp cận của bạn không chỉ dừng tại đây. Thêm vào đó, Google không giới hạn về dung lượng mà các quảng cáo này hiển thị cùng lúc trên một truy vấn của người dùng.

Do đó, quảng cáo Google Shopping của bạn có thể xuất hiện nhiều hơn trên mọi tìm kiếm có liên quan, nơi chúng sẽ chỉ hiển thị một sản phẩm trên mỗi trang.

3. Thu nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn 

Lưu lượng truy cập chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều so với lượng lớn lưu lượng truy cập. Vì quảng cáo Google Shopping của bạn được hiển thị cho những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hoặc thứ gì đó liên quan đến sản phẩm của bạn. Điều này phục vụ rất tốt cho việc bán hàng trực tuyến của bạn.

Nhìn thấy sản phẩm của bạn ở đúng nơi và vào đúng thời điểm có thể khuyến khích họ nhấp vào, nghiên cứu sản phẩm và quyết định mua hàng. 

4. Hiển thị tốt trên thiết bị di động 

Theo Statista: Người dùng mua hàng qua thiết bị di động trên các trang tăng đến 72.9%. Đây là thông tin tuyệt vời để bạn biết rõ cần làm gì tiếp theo, đó là tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho thiết bị di động! 

Tìm kiếm của Google cũng được thực hiện trên thiết bị di động. Nếu quảng cáo hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động sẽ giúp khách hàng lướt trang web của bạn dễ dàng và thúc đẩy tạo ra chuyển đổi cao hơn. 

Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích trên đây đã giúp bạn có quyết định sáng suốt về việc sử dụng quảng cáo Google Shopping để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của mình, cũng như cải thiện khả năng bán hàng hiệu quả hơn. Nếu bạn cần được trợ giúp xây dựng chiến dịch quảng cáo Google Shopping - hãy liên hệ Prodima Agency qua Hotline 090 442 53 93 để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành nhé!

Diệu Ngọc

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Các chuyên gia về điện đã gióng lên hồi chuông cảnh báo người dân cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải có biện pháp phòng ngừa hỏa hoạn.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - “Tuần lễ công dân” là hoạt động xã hội thường niên của SeABank kể từ năm 2010 nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của CBNV Ngân hàng với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Với 8 năm đồng hành cùng 1.000.000 khách hàng trên thị trường y học và thẩm mỹ tại Việt Nam. Phòng khám quốc tế Changwon luôn khẳng định vững chắc sự uy tín với dịch vụ kiến tạo vóc dáng toàn diện, mang tới làn sóng mới dành cho các tín đồ ưa thích làm đẹp trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.
Doanh nghiệp 16 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Thương hiệu 16 giờ trước
Lẩu tứ xuyên được nhắc đến như hồn cốt tinh hoa trong nền ẩm thực Trung Hoa. Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu này trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt khi cả nhà cùng nhau quây quần bên nhau.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới