SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lời cảm ơn!

14:58, 22/06/2022
Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp và bạn đọc đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng đến tòa soạn.

Ngày 21/6/2022, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã vinh dự đón nhận những lời chúc tốt đẹp của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp và bạn đọc. Đây là sự động viên và cổ vũ to lớn để những người làm báo hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong sự nghiệp báo chí.

Chúng tôi xin cảm ơn những lời chia sẻ chân tình của bạn đọc ở mỗi bài viết đã tiếp thêm động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ Tạp chí trong suốt thời gian vừa qua.

Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo xin trân trọng cảm ơn và sẽ nỗ lực hơn để nâng cao chất lượng bài viết nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đọc.

BBT Tạp chí

 

Tin khác

Tin tức 11 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 12 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 20 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 20 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
Tin tức 20 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga