SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ diện thiết kế iPhone 13 với màn hình tràn viên không tai thỏ ấn tượng

06:56, 12/06/2020
(SHTT) - Một trang tin công nghệ uy tín mới đây đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thiết kế của chiếc iPhone 13. Trong đoạn video dài hơn 1 phút, iPhone 13 được xuất hiện với hình ảnh một thiết bị tràn viền, đồng thời, sử dụng cổng USB-C để thay thế cổng Lightning truyền thống.

Mặc dù dòng sản phẩm "iPhone 12" vẫn chưa được ra mắt trên thị trường, nhưng những tin đồn về chiếc điện thoại "iPhone 13" đã được lan truyền rộng rãi trên khắp thế giới, khiến cho những fan hâm mộ Apple vô cùng mong chờ.

Mới đây, trang web Mac Otakara của Nhật Bản đã chia sẻ một video mô hình của thiết kế iPhone 13 đồng thời so sánh trực tiếp với  mô hình của thế hệ iPhone 12 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Mô hình của chiếc điện thoại iPhone 13 được tạo ra bằng máy in 3D, dựa trên những thông tin rò rỉ từ Alibaba.

iphone 13

Mô hình iPhone 13 (phải) so sánh với mô hình iPhone 12(trái)  

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua của iphone 13 là màn hình hoàn toàn không có tai thỏ, điều đó đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm này sẽ là một smartphone màn hình tràn viền thực sự.

Theo Mac Otakara, chiếc iPhone 13 sở hữu màn hình viền cực mỏng 5,5 inch cùng với toàn bộ cụm camera selfie và cảm biến TrueDepth sử dụng cho tính năng Face ID được Apple đưa xuống dưới màn hình.

Trang web này cũng khẳng định rằng Apple có thể sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Samsung để thiết kế cho chiếc iPhone 13. 

Tuy nhiên, nhiều tin đồn khác cũng cho hay Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình và có thể thay thế cho Face ID.

Ở phía sau mặt lưng của iPhone 13 vẫn sẽ là vị trí của cụm camera vuông quen thuộc nhưng sẽ có 5 chấm khác nhau. Rất có khả năng Apple sẽ được trang bị tới 4 camera và đi kèm với công nghệ LiDAR.

iphone 13 1

 Camera ở mặt sau của iPhone 13

Hơn nữa, hầu hết các tin đồn hiện nay còn cho rằng iPhone 2021 này sẽ sử dụng các cổng kết nối thông minh và sạc không dây để hoàn toàn loại bỏ cổng kết nối.

Tuy nhiên, trong mô hình của Mac Otakara lại cho thấy Apple sẽ thay thế cổng lightning bằng cổng USB-C cho iPhone 13.

Trang web của Nhật Bản cho biết mô hình iPhone 13 này chỉ là một nguyên mẫu đang tạo ra dựa trên các thông tin bị rò rỉ. Vì vậy, thiết kế chính thức của iPhone 13 có thể sẽ thay đổi so với mô hình này.

Phương Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 12/8 ,VTC Online công bố đăng cai và tổ chức giải đấu quy mô quốc tế Crossfire Star Summer Championship 2022. Đây là giải đấu eSports quốc tế cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Bằng công nghệ lên men tự nhiên, TS Phạm Minh Quốc tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành công giúp nâng cao giá trị của các sản phẩm phụ phẩm trong chế biến tôm lên gấp 4 lần.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Cúng rằm tháng 7 là phong tục truyền thống của người Việt. Vậy rằm tháng 7 cúng gì? Lễ cúng rằm tháng bảy gồm những gì? Cùng bạn khám phá ngay dưới đây để thực hiện một lễ cũng thật thành tâm và trọn vẹn ý nghĩa.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Theo phong tục Việt Nam thì rằm tháng bảy là dịp lễ rất quan trọng của mỗi gia đình, nên ngoài việc chuẩn bị lễ vật tươm tất thì bạn cũng cần chuẩn bị bài văn khấn thần linh rằm tháng bảy thật chuẩn nhé!
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE