SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ diện sáng chế smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO

11:38, 06/10/2020
(SHTT) - LetGoDigital mới đây đã phát hiện thông tin về sáng chế mới của OPPO mô tả về 1 chiếc smartphone có thể gập lại với hệ thống bán lề mới giúp ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn trên màn hình và làm giảm độ dày thân máy.

Bằng sáng chế mới mô tả về 1 smartphone với thiết kế gập dạng vỏ sò, tương tự Galaxy Z Flip hay Motorola RAZR. Phần bản lề được thiết kế đặc biệt với các tấm che có thể trượt ra ngoài để bảo vệ tốt hơn cho bản lề bên trong.

lo-dien-oppo-reno-flip-5g-voi-concept-tuyet-dep-a-tapchicongnghe

 

Bản lề trong sáng chế được mô tả sẽ sử dụng cơ chế gập với các bánh răng đặc biệt giống như phần bản lề được phát hiện trên bằng sáng chế chiếc điện thoại màn hình gập của HTC mới đây.

Thiết kế này sẽ cho phép hạn chế độ dày của thân máy, đồng thời làm hạn chế sự tạo nếp trên màn hình do tác động của việc mở ra, đống vào thiết bị.

lo-dien-oppo-reno-flip-5g-voi-concept-tuyet-dep-e-tapchicongnghe

 

Bản lề này, người dùng có thể cố định điện thoại ở 4 điểm bao gồm: góc 30 độ, 60 độ, 90 độ và 120 độ. 

Hiện OPPO vẫn chưa đưa ra thêm thông tin nào về sáng chế này, tuy nhiên, trước xu thế những chiếc samrtphone màn hình gập đang đua nhau xuất hiện trên thị trường, khả năng thiết kế này được xuất xưởng trong tương lai sẽ rất cao.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Sáng 27/6, tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp TP.HCM (CSED) diễn ra buổi Hội thảo về quản trị tài sản trí tuệ với chủ đề “Hỗ trợ hoạt động quản trị tài sản trí tuệ thông qua công cụ khai thác thông tin sở hữu công nghiệp”.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Tình yêu khoa học của thầy Nguyễn Văn Thịnh đã “nở hoa” khi nhiều sáng chế được công nhận và đưa vào ứng dụng trong thực tế.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã tạo ra một loại keo phân hủy sinh học có khả năng tái tạo mô và chữa tổn thương do các cơn đau tim gây ra.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Adidas và Nike - 2 ông lớn trong ngành thời trang thể thao đang vướng vào vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế công nghệ. Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE