Sea Bank

Lộ diện sáng chế smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO

(SHTT) - LetGoDigital mới đây đã phát hiện thông tin về sáng chế mới của OPPO mô tả về 1 chiếc smartphone có thể gập lại với hệ thống bán lề mới giúp ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn trên màn hình và làm giảm độ dày thân máy.

Bằng sáng chế mới mô tả về 1 smartphone với thiết kế gập dạng vỏ sò, tương tự Galaxy Z Flip hay Motorola RAZR. Phần bản lề được thiết kế đặc biệt với các tấm che có thể trượt ra ngoài để bảo vệ tốt hơn cho bản lề bên trong.

lo-dien-oppo-reno-flip-5g-voi-concept-tuyet-dep-a-tapchicongnghe

 

Bản lề trong sáng chế được mô tả sẽ sử dụng cơ chế gập với các bánh răng đặc biệt giống như phần bản lề được phát hiện trên bằng sáng chế chiếc điện thoại màn hình gập của HTC mới đây.

Thiết kế này sẽ cho phép hạn chế độ dày của thân máy, đồng thời làm hạn chế sự tạo nếp trên màn hình do tác động của việc mở ra, đống vào thiết bị.

lo-dien-oppo-reno-flip-5g-voi-concept-tuyet-dep-e-tapchicongnghe

 

Bản lề này, người dùng có thể cố định điện thoại ở 4 điểm bao gồm: góc 30 độ, 60 độ, 90 độ và 120 độ. 

Hiện OPPO vẫn chưa đưa ra thêm thông tin nào về sáng chế này, tuy nhiên, trước xu thế những chiếc samrtphone màn hình gập đang đua nhau xuất hiện trên thị trường, khả năng thiết kế này được xuất xưởng trong tương lai sẽ rất cao.

An An


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE