Vinamilk

Lộ diện hình ảnh Nokia 9 PureView với 5 camera sau

(SHTT) - Hình ảnh báo chí và thậm chí cả quảng cáo chính thức cho Nokia 9 PureView vừa xuất hiện trên mạng. Tất cả đều cho thấy, những rò rỉ của giới công nghệ tính đến nay là hoàn toàn chính xác.

Những chiếc điện thoại flagship chỉ có một camera phía sau đang trở nên hiếm dần và rõ ràng hai cảm biến ở mặt sau cũng không đủ. Flagship sắp tới của Nokia, Nokia 9 PureView đã được thiết kế với năm camera ở mặt sau, thông tin được Evan Blass (một cây bút đã có mặt từ lâu trong làng công nghệ) tiết lộ.

nokia9

 Lộ diện hình ảnh Nokia 9 PureView

Đây là rò rỉ báo chí đầu tiên về model này. Các rò rỉ hình ảnh trước đây đã bao gồm ảnh chụp nguyên mẫu và kiết xuất 3D. Điểm nổi bật ở đây là camera, nó nghiêng chiến lược quảng cáo hơn là chú trọng vào nâng cao chất lượng ảnh. Tuy nhiên, nó đang khiến mọi người dành sự quan tâm, đó chính là thành công bước đầu vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa là đồ họa vân tay trên màn hình khóa, hướng đến việc trang bị cảm biến vân tay trên màn hình, được suy đoán sẽ xuất hiện trên 9 PureView. Logo của Android One sẽ nằm ở mặt sau điện thoại, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Những tin đồn trước đây tiết lộ máy sẽ sử dụng màn hình AMOLED kích thước 6,01 inch, tỷ lệ 18:9. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 3.900 mAh có sạc không dây.

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá cả, nhưng với tất cả trang bị phần cứng này, chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không rẻ.

Một video quảng cáo liệt kê tất cả các điểm nổi bật sắp tới của điện thoại Nokia 9 PureView mà HMD sắp ra mắt đã bất ngờ được đăng tải trên mạng. Bên cạnh đó hình ảnh báo chí của sản phẩm cũng đã xuất hiện, báo hiệu thời điểm ra mắt đến gần.

Theo PhoneArena, máy có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2 tới

Phương Ly