SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 30/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ bằng sáng chế smartphone màn hình có thể kéo dài của Samsung

07:17, 02/01/2020
(SHTT) - Trang Gizchina mới đây đã chia sẻ thông tin hãng sản xuất Samsung vừa đăng ký một bằng sáng chế mới về một chiếc smartphone có màn hình kéo dài được.

Theo báo cáo, Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới này tại Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào tháng 6, và nó được công bố vào ngày 19/12 vừa qua và đang trong quá trình đánh giá chờ cấp quyền sở hữu sáng chế.

inbound8986872554162734752

 

Các hình ảnh và ghi chú trong bằng sáng chế của Sansung cho thấy đây là 1 chiếc điện thoại cảm ứng có viền hai cạnh trái và phải khá hẹp. Tuy nhiên, phần “cằm” lại có kích thước khá lớn. Điểm thú vị của điện thoại này là nó có thể mở rộng diện tích màn hình hiển thị.

inbound828131373926181871

 

Nếu người dùng muốn phóng to màn hình, họ chỉ cần dùng thao tác cuộn đơn giản với sự hỗ trợ của 1 bảng điều khiển phía sau.

Điện thoại thông minh được cấp bằng sáng chế cũng có một cảm biến “lạ” có thể nhận ra sự thay đổi của tọa độ đầu vào cảm ứng trong thời gian thực để tính toán mức độ tăng hoặc giảm của kích thước màn hình hiển thị.

inbound3711434227249381793

 

Thông thường, các nhà sản xuất thường đăng ký rất nhiều sáng chế hưng chỉ 1 số ít trong đó được đưa vào sản xuất nên việc Samsung có định hiện thực hóa sáng chế này trong tương lai hay không vẫn là điều không ai có thể khẳng định được.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Sáng 27/6, tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp TP.HCM (CSED) diễn ra buổi Hội thảo về quản trị tài sản trí tuệ với chủ đề “Hỗ trợ hoạt động quản trị tài sản trí tuệ thông qua công cụ khai thác thông tin sở hữu công nghiệp”.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Tình yêu khoa học của thầy Nguyễn Văn Thịnh đã “nở hoa” khi nhiều sáng chế được công nhận và đưa vào ứng dụng trong thực tế.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã tạo ra một loại keo phân hủy sinh học có khả năng tái tạo mô và chữa tổn thương do các cơn đau tim gây ra.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Adidas và Nike - 2 ông lớn trong ngành thời trang thể thao đang vướng vào vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế công nghệ. Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE