SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vừa bắt quả tang một hộ kinh doanh đang livestream bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Gucci, Adidas, Nike,… lên tới hàng chục nghìn sản phẩm.
Kinh tế 1 tháng trước
Các nhà sáng tạo nội dung được trải nghiệm trực tiếp, thu hoạch các sản phẩm OCOP tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) để hiểu về quy trình sản xuất nhằm quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng thông qua nền tảng TikTok.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng thành phố Lào Cai đã liên tiếp đấu tranh, xử lý 3 cửa hàng kinh doanh trang sức mỹ ký thời trang không rõ nguồn gốc, không có giấy đăng ký kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị trên 400 triệu đồng.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Đó là một trong những nội dung nổi bật trong chỉ đạo, điều hành của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) trong lĩnh vực báo chí truyền thông, phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐT).
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
Dizim.ai là nền tảng sáng tạo video ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp sản xuất video với phiên bản ảo, hỗ trợ cho khách hàng có thể tạo ra phiên bản ảo của chính bản thân.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Phim 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' đang gây sốt các phòng vé. Tuy nhiên bộ phim đang gặp rắc rối khi bị quay lén, livestream và phát tán bừa bãi trên mạng. Đây chính là thực trạng vi phạm bản quyền thời gian qua và để phim Việt phát triển, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý.
Thương hiệu 8 tháng trước
Goat Media là nền tảng tuyển dụng các bạn trẻ làm content (nội dung) xây dựng kênh TikTok – Livestream chuyên nghiệp.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc livestream bán hàng trên mạng ngày càng trở thành xu hướng, đánh dấu sự nở rộ của loại hình kinh doanh thương mại điện tử với nhiều tiện ích. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để hàng giả hàng nhái lộng hành.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện trên 12.000 sản phẩm có nhiều dấu hiệu vi phạm, trong đó phần lớn là các sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Channel, Gucci, Louis Vuitton, Kenzo...
Tin tức 1 năm trước
Bà Đặng Thị Hàn Ni được Công an TP.HCM mời làm việc để giải quyết đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Lực lượng QLTT tỉnh Đắk Lắk kiểm tra cơ sở livestream bán thực phẩm như bánh kẹo, hạt bí khô, hạt dưa,...không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng xã hội Facebook.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Thầy Giáo Ba có nguy cơ mất kênh Youtube chính thức của mình vì 3 gậy bản quyền hiện có. Thông tin này khiến các fan của anh 'đứng ngồi không yên'.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Bán hàng online nói chung và bán theo hình thức livestream nói riêng có rất nhiều chiêu trò để thu hút người tiêu dùng. Một trong số đó là dùng hình ảnh hàng thật, hàng chính hãng để livestream nhưng lại giao hàng giả, hàng nhái, không có nguồn gốc, chứng từ…
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Hình thức bán hàng thông qua phát trực tiếp (livestream) ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và đã thực sự bùng nổ trong bối cảnh dịch bệnh. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để cho vấn nạn hàng giả, hàng nhái hoành hành.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường số 5 – Cục Quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh đã bắt quả tang, thu giữ hàng trăm sản phẩm là mỹ phẩm, nước hoa các loại có dấu hiệu nhập lậu.