SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 2 tháng trước
(SHTT) - Từ đầu tháng 9 tới nay nhiều ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động để hút vốn. Bên cạnh hình thức hút tiền gửi truyền thống tại quầy, các ngân hàng còn đặc biệt tăng mức cộng lãi suất cho khách khi gửi online. 
Kinh tế 6 tháng trước
Nợ có khả năng mất vốn (nợ nhóm 5) tiếp tục tăng trong 3 tháng đầu năm 2022. Trong đó, tốc độ tăng nợ nhóm 5 tại MBBank cao nhất hệ thống.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Trái ngược với việc báo lãi lớn, tổng tài sản và tiền gửi khách hàng tại một số ngân hàng nhỏ như MSB, VietABank,... lại có xu hướng giảm trong 3 tháng đầu năm 2022.
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Ngoài chuyện chia cổ tức, tăng vốn, nhiều ngân hàng chuẩn bị bán thêm vốn cho đối tác ngoại, có thể trở thành tâm điểm của mùa đại hội cổ đông năm nay của nhiều ngân hàng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Một loạt người có liên quan đến các lãnh đạo ngân hàng AGR, STB và LPB bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phạt do phạm lỗi công bố thông tin.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Nửa tháng nữa là sẽ đến hạn ngân hàng đưa cổ phiếu lên giao dịch trên thị trường chứng khoán. Do đó, nhiều nhà băng đang phải chạy đua với thời gian cho kế hoạch lên sàn. Tuy nhiên, vẫn có những ngân hàng đến giờ vẫn "im hơi lặng tiếng".
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm, chi phí trả lãi tiền gửi tại KienLongBank tăng mạnh thêm 270 tỷ đồng so với cùng kỳ, trong khi tại ABBank cũng tăng thêm 500 tỷ đồng.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Lượng tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước và tiền, vàng gửi tại các TCTD khác đã sụt giảm mạnh tại các "ông lớn" ngân hàng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm, chi phí hoạt động của LienVietPostBank đạt 3.136 tỷ đồng, trong khi lợi nhuận sau thuế hơn 1.395 tỷ đồng. Chi phí hoạt động tại MSB đạt gần 2.259 tỷ đồng trong khi lãi sau thuế đạt 1.328 tỷ đồng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm 2020, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, lợi nhuận một số ngân hàng vẫn tăng nhờ "nhẹ tay” trích lập dự phòng rủi ro. Phải chăng, khả năng phòng thủ nợ xấu của các ngân hàng đã bền vững?
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - KienLongBank, Eximbank,... đồng loạt rao bán cổ phiếu STB nhưng trước đó đã từng bất thành, một phần do kỳ vọng mức giá quá cao so với thực tế.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Dự án KĐT Sài Gòn - Bình An “đắp chiếu” 20 năm được Sacombank nhận thế chấp vào năm 2016 với giá trị tài sản đảm bảo được định giá gần 20.000 tỷ đồng. Dự án chậm triển khai khiến nhà băng này “chôn vốn” tại đây trong gần 5 năm. Mới đây, KĐT Sài Gòn - Bình An đang rục rịch triển khai và khoản nợ “khủng” từ Sacombank cũng đã được chuyển sang LienVietPostBank.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2020, số lượng các ngân hàng tăng vốn điều lệ không nhiều. Khả năng lớn trong nửa cuối năm, các ngân hàng sẽ dồn dập tăng vốn.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Từ tháng 5/2019, Khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Năm 2019, NHNN đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng cho khoảng 14%/năm, tương đương năm 2018 và thấp hơn so với giai đoạn 2015-2017. Đặc biệt, các ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu cao, có mạng lưới yếu kém có thể bị siết tăng trưởng tín dụng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới