Giấc mơ sữa Việt Nam

Liên Bỉnh Phát chính thức trở lại 'Running man' mùa 2, quyết không nhường Ninh Dương Lan Ngọc nữa

Nhân vật tiếp theo của dàn cast "Running Man" Việt Nam mùa 2 đã chính thức lộ diện: diễn viên Liên Bỉnh Phát.

Cách đây ít phút, nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 (Chạy đi chờ chi) vừa chính thức công bố cái tên tiếp theo trong dàn cast - diễn viên Liên Bỉnh Phát. Đây là tin vui với cộng đồng người hâm mộ nhân vật được mệnh danh là "Mầm non giải trí" của mùa 1.

Liên Bỉnh Phát khoe hình ảnh thư mời từ "Chạy đi chờ chi"

Nhận được thư mời trở lại với "Chạy đi chờ chi", Liên Bỉnh Phát không giấu nổi niềm vui dù vừa trải qua vô số các bài tập thể lực buổi sáng. Đây cũng là cách mà anh chàng rèn luyện sức bền mỗi ngày, chứng tỏ rằng Liên Bỉnh Phát đã hoàn toàn sẵn sàng trở lại "cuộc đua". Với quy mô hoành tráng và mức đầu tư “cực khủng”, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu “Mầm non giải trí”.  

Được biết đến là một thành viên cả tin, nằm trong top bị xé bảng tên đầu tiên, Liên Bỉnh Phát đã rút kinh nghiệm “sống lâu” trong mùa này đó là: “Đừng tin ai cả!”. Khi được hỏi để được chọn giữa thể lực và mưu mẹo, anh tự tin ở sở trường nào hơn? Liên Bỉnh Phát khiêm tốn tự nhận mình không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, anh chàng khẳng định mình có sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và “chết sớm”.   

"Mầm non giải trí" đã trưởng thành hơn nhiều so với mùa 1 đầy "kinh nghiệm xương máu"

Được biết ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát đã nhiều lần thua vì ga lăng và nhường cho “bóng hồng” duy nhất của Running Man. Trở lại chương trình, Liên Bỉnh Phát đặc biệt gửi gắm thông điệp tới Ninh Dương Lan Ngọc: “Hãy cẩn thận. Phát không nhường Ngọc nhiều nữa đâu”.  

Như vậy đã có 5 cast chính thức xuất hiện: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.  

TAGS:
TIN KHÁC