SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 25/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lidl khẩn cấp thu hồi sản phẩm sô-cô-la có chứa thành phần gây dị ứng

07:43, 23/04/2023
(SHTT) - Một sản phẩm sô-cô-la phổ biến trong Lễ Phục Sinh đã bị thu hồi do có thể chứa thành phần gây dị ứng không được liệt kê trên bao bì. Lidl đã phát thông báo thu hồi sản phẩm và khuyến cáo khách hàng ngừng sử dụng chúng, đồng thời hãy đưa sản phẩm hoàn trả lại cho cửa hàng.

Mặc dù đã vài tuần trôi qua kể từ ngày Lễ Phục Sinh, nhưng một số siêu thị vẫn còn bán các quả trứng sô-cô-la thừa từ mùa lễ. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng sữa, bạn nên tránh một loại trứng sô-cô-la  từ Lidl, dù giá của những sản phẩm này có giảm đến mức nào chăng nữa.

Empty

Lidl đã đưa ra thông báo về việc thu hồi một sản phẩm. Nguồn: Dailyrecord

Theo đó, quả trứng Phục Sinh nhập nguyên liệu từ Ecuador cao cấp của Lidl có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của những người dị ứng với sữa hoặc mẫn cảm với các thành phần từ sữa. Do đó, những ai thuộc nhóm này không nên tiêu thụ món socola nói trên do thành phần gây dị ứng (allergen) chưa được công bố trên bao bì sản phẩm.

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Trứng Phục Sinh nguyên liệu từ Ecuador cao cấp của Deluxe
  • 180g
  • Lô hàng bị ảnh hưởng - toàn bộ hàng tồn kho

EmptyLidl cũng cho biết rằng, không có bất kỳ sản phẩm Deluxe nào khác tại các cửa hàng Lidl GB bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi này. Trong một tuyên bố đăng trên trang web, Lidl cũng khuyến cáo nếu bạn đã mua sản phẩm và có dị ứng hoặc khó chịu với sữa hoặc các thành phần của sữa, thì nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay ngay tức thì.

Phía siêu thị cũng đã lập tức ra thông báo tới toàn bộ khách hàng của họ: "Quý khách hàng vui lòng trả lại sản phẩm này đến cửa hàng gần nhất để được hoàn tiền đầy đủ. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn sự hợp tác của quý khách".

Khánh Linh

 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 2 giờ trước
Phòng khám Da liễu Sài Gòn bị tước quyền sử dụng giấy phép trong 4 tháng và bị phạt gần 150 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn, sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ khám chữa bệnh,...
Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - Gần 3 tấn thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn đông lạnh đã được lực lượng QLTT tỉnh Thái Nguyên phát hiện và ngăn chặn kịp thời khi đang tích trữ tại kho hàng tại Chợ Đồng Quang, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên.
Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thanh M. có địa chỉ tại Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh số tiền trên 100 triệu đồng, tịch thu và buộc tiêu hủy hàng hóa gần 200 triệu đồng.
Bản quyền 4 giờ trước
Hành vi vi phạm bản quyền tác giả tại Việt Nam là hành vi trái pháp luật được ghi nhận tại Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vi phạm bản quyền là gì? Hình thức xử lý vi phạm bản quyền tác giả như thế nào nhé!
Tài sản trí tuệ 8 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, phân bón giả, phân bón kém chất lượng đang 'lộng hành' trên thị trường. Tuy nhiên người nông dân rất khó phân biệt được “thật, giả”. Vì vậy cần có giải pháp xử lý hiệu quả, triệt tiêu tận gốc.