SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lexus Challege 2019 với thông điệp Ươm mầm tương lai và khơi nguồn cảm hứng golf trẻ

23:20, 15/09/2019
"Ươm mầm Golfer tương lai" và "Khơi nguồn cảm hứng golf" trong thế hệ trẻ là một hoạt động ý nghĩa trước thềm giải đấu Lexus Challege 2019.

 Nhằm khuấy động không khí trước thềm giải Lexus Challege 2019, BTC đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như cuộc thi giữa Team Việt Nam vs Team Quốc tế với hai thử thách là Long Drive Contest và Footgolf Challenge và nhiều hoạt động bên lề khác.

Đáng chú ý, chiều ngày 15/9 diễn ra chương trình giao lưu giữa các Golfer hàng đầu Việt Nam với các em học sinh. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của BTC với thông điệp "Ươm mầm Golfer tương lai" và hướng đến sự phát triển của golf trẻ.

Có gần 30 em học sinh từ 8 - 17 tuổi tham gia sự kiện

Có gần 30 em học sinh từ 8 - 17 tuổi tham gia sự kiện " Ươm mầm Golfer tương lai"

Tại buổi giao lưu, các em học sinh có độ tuổi từ 8 - 17 có dip giao lưu với các Golfer như Trần Lê Duy Nhất, Phạm Minh Đức, Doãn Văn Định, Kiran Mítry và lắng nghe những chia sẻ quý báu, các hướng dẫn về golf, có cơ hội trải nghiệm thực tế trên sân Laguna Golf Lăng Cô.

Theo chia sẻ của BTC: "Đối với chúng tôi, phát triển bền vững không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ môi trường mà còn là những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chương trình cũng nói lên tinh thần ‘’We grow the golf game’’ mà VPGA Tour luôn theo đuổi".

"Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng những câu chuyện và kinh nghiệm từ thế hệ golfer đi trước sẽ phần nào khơi nguồn cảm hứng golf trong các em. Để biết đâu sau này, trong số các em sẽ có người theo đuổi con đường golf chuyên nghiệp"

Cùng Golf Việt chiêm ngưỡng những hình ảnh của buổi giao lưu chiều nay 15/9:

Golfer Phạm Minh Đức có những chia sẻ hóm hỉnh: “Kể cả golfer giỏi nhất cũng có lúc đánh trượt. Anh thỉnh thoảng cũng đánh trượt’

Golfer Phạm Minh Đức có những chia sẻ hóm hỉnh: “Kể cả golfer giỏi nhất cũng có lúc đánh trượt. Anh thỉnh thoảng cũng đánh trượt’

Huấn luyện viên thể lực Kiran Mistry hướng dẫn các động tác khởi động

Huấn luyện viên thể lực Kiran Mistry hướng dẫn các động tác khởi động

Golfer Nguyễn Tuấn Kiệt đang hướng dẫn các em học sinh tư thế setup

Golfer Nguyễn Tuấn Kiệt đang hướng dẫn các em học sinh tư thế setup

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra của giải đấu, các em sẽ có cơ hội trực tiếp theo dõi các golfer chuyên nghiệp thi đấu và dự các sự kiện họp báo trước giải, phổ biến luật và hướng dẫn yardage. Đặc biệt, các em tham gia tình nguyện hỗ trợ giải cũng được miễn phí ăn và ở, miễn phí bóng tập và trải nghiệm sân Laguna Golf Lăng Cô với mức giá đặc biệt ưu đãi.

Khôi Nguyên

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thời gian gần đây dịch Covid-19 đã làm cuộc sống của nhiều người thành thị bị xáo trộn. Đó cũng là yếu tố khiến nhiều người quyết định trở về an cư ở những khu vực vùng ven tiềm năng để phát triển kinh tế và tận hưởng những ngày tháng nhẹ nhàng, thanh bình.
Kinh tế 2 tháng trước
Đại dịch đã tạo nên sự thay đổi lớn trong quyết định lựa chọn BĐS du lịch của giới nhà giàu. Họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để sắm các ngôi nhà thứ hai - second home với các tiện ích đi kèm được “cá nhân hóa” và không gian rộng thoáng cho cả gia đình nghỉ dưỡng.
Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Tuy không có diện tích quá “khủng” nhưng Tiến Thành RuBy là một trong số ít những Khu đô thị tại khu vực Nam Đồng Xoài có vị trí đắc địa.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 03/04, công ty Cổ phần Troia đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm Giáo dục Troia tại trụ sở chính số 481/5 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT)-Ngoài câu hỏi golf có lợi ích gì về sức khỏe hay golf mang tính kết nối thế nào giữa những người chơi thì “Học golf có đắt không?” là băn khoăn thường thấy của những người bắt đầu. Hiểu được điều đó, tháng 4 này, UGA chiêu sinh khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao với nhiều ưu đãi bất ngờ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE