Vinamilk

Lebanon quyết 'hủy diệt' Triều Tiên để cạnh tranh suất 16 đội với VN

Trước trận đấu khép lại vòng bảng Asian Cup 2019, HLV trưởng ĐT Lebanon Radulovic khẳng định đã chuẩn bị những gì cần thiết để sẵn sàng hủy diệt đối thủ của mình.

Lebanon vẫn đang trắng tay tại VCK Asian Cup 2019, và với cục diện hiện tại cùng hiệu số -4, để cạnh tranh tấm vé vớt họ sẽ phải đánh bại Triều Tiên với cách biệt từ 4 bàn trở lên. Song với HLV trưởng Radulovic, đó không phải nhiệm vụ bất khả thi.

"Chúng tôi rơi vào bảng đấu rất khó khăn. Thành thật mà nói, thật khó để lấy điểm từ Qatar và Saudi Arabia. Trọng tâm của chúng tôi bây giờ là phải đánh bại Triều Tiên bằng mọi giá".

"Lebanon đang đứng trước cơ hội để làm nên lịch sử. Tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình và họ sẽ tập trung để giành chiến thắng, đi tiếp vào vòng sau và khiến người hâm mộ tự hào".

Lebanon quyết hủy diệt Triều Tiên để cạnh tranh suất 16 đội với VN
HLV trưởng Radulovic của ĐT Lebanon

"Chúng tôi đã quen thuộc với phong cách chơi bóng của Triều Tiên. Lebanon và Triều Tiên từng nằm chung bảng tại vòng loại Asian Cup và sau đó chúng tôi đã đứng đầu. Tất nhiên họ đã thay đổi nhiều kể từ đó, nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị".

"90 phút sắp tới khác hoàn toàn với những gì chúng tôi đã trải qua trước Qatar và Saudi Arabia. Các cầu thủ cần sẵn sàng để giành chiến thắng. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ và họ sẽ biết làm gì để ghi được những bàn thắng".

Trận đấu giữa Lebanon và Triều Tiên trong khuôn khổ bảng E Asian Cup 2019 sẽ diễn ra vào 23h00 tối nay (giờ Việt Nam).

Bảo Linh


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE