SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

 Lễ hội việc làm Job Festival

15:19, 16/01/2019
(SHTT) - Tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức “Lễ hội việc làm Job Festival” với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường ĐH, CĐ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Lễ hội việc làm Job Festival là mô hình mới ở Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Nai với phương pháp tổ chức mới lạ, nội dung  hấp dẫn, truyền thông mạnh mẽ đã tạo ra sự khác biệt thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng Doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ. Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện kết nối việc làm, tạo ra môi trường tương tác tốt nhất dành cho Doanh nghiệp và người lao động, đồng thời trong chương trình cũng tổ chức 2 Talk show và 2 Work shop đặc biệt liên quan đến nhân sự và tuyển dụng chắc chắn sẽ mang lại thông tin hữu ích về chuyên môn, góc nhìn mới, tư duy mới cho tất cả mọi người tham gia.

le hoi viec lam

 

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Founder King Broker - Trưởng BTC chia sẻ: "Lễ hội việc làm Job Festival là một chương trình mà chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn tạo ra cầu nối cho Doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên, người lao động gặp nhau một cách dễ dàng hơn từ đó nhiều cơ hội việc làm được trao, doanh nghiệp thì cũng tuyển được nhiều ứng viên như ý.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cảm thấy rất may mắn khi lần đầu tiên tổ chức được Bộ giáo dục đào tạo ủng hộ và sự giúp đỡ của Chính quyền địa phương, Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Tỉnh Đồng Nai, lần đầu tiên tổ chức còn phải rút kinh nghiệm nhiều, nhưng tôi tin tưởng rằng những chương trình tiếp theo sẽ được sự ủng hộ và quan tâm hơn để lễ hội việc làm Job Festival đến gần gũi với với các Nhà trường và Doanh nghiệp".

le hoi viec lam 1

 

Lễ hội việc làm Job Festival diễn ra trong 2 ngày từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 1 năm 2019, đón tiếp trên 10.000 lượt tham gia của ứng viên tìm việc làm, được truyền thông lan tỏa sâu rộng đến hàng triệu người biết đến.

Trước đó BTC đã tổ chức thành công “Hội nghị thượng đỉnh về nhân sự ” chia sẻ cho 300 CEO ở Tỉnh Đồng Nai, sau khi kết thúc Lễ hội tiếp tục sẽ có một hội thảo chuyên sâu về phương pháp tuyển dụng dành cho tất cả Doanh nghiệp tại EROS PALACE.

 PV

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Elon Musk cùng một nhóm chuyên gia trí tuệ nhân tạo và các nhà quản lý ngành công nghiệp đang yêu cầu tạm dừng phát triển các hệ thống trí tuệ nhân tạo mạnh hơn GPT-4 của OpenAI trong vòng 6 tháng trước các nguy cơ tiềm tàng mà chúng có thể gây ra cho xã hội.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Sáng 31/3, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND TP tổ chức Hội nghị giao ban Quý I/2023 với lãnh đạo quận, huyện, thị xã để bàn về 3 nội dung liên quan đến quản lý, sử dụng hè phố, lòng đường, đầu tư, khai thác chợ, công viên trên địa bàn TP.
Tài sản trí tuệ 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, hình ảnh Giáo hoàng Francis được tạo ra bởi AI đã lan truyền và đánh lừa không ít người dùng mạng xã hội. Điều này làm dấy lên lo ngại về tính chân thực của thông tin trên mạng xã hội và nguy cơ từ Deepfake.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) – Apple mới đây đã chính thức công bố sự kiện thường niên Worldwide Developers Conference (WWDC) sẽ diễn ra từ ngày 5/6 theo hình thức trực tuyến.
Tin tức 6 giờ trước
Để xây dựng đại học khởi nghiệp thành công cần thay đổi tư duy trong cả hệ thống nhà trường, đặc biệt là những người quản lý, lãnh đạo.