SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/07/2024
  • Click để copy

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

14:58, 11/06/2024
(SHTT) - Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho cử nhân tốt nghiệbằng năm 2024 tại Hội trường 11-10.

 Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của các đại biểu khách quý là đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, UBND Phường Dịch Vọng Hậu. Về phía Trường ĐHSP Hà Nội, có các thầy cô trong Đảng ủy; Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Trưởng, Phó các khoa, phòng ban và đơn vị; đại diện BGH các trường Tiểu học, THCS, THPT trực thuộc, cán bộ quản lí sinh viên và giáo vụ các khoa đào tạo; Đặc biệt có sự hiện diện của gần 3000 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024 của Trường ĐHSP Hà Nội và Quý Phụ huynh của các em từ nhiều vùng miền đất nước về chúc mừng các tân cử nhân. Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân còn có sự tham dự và đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí.

su pham

 Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã nhiệt liệt chúc mừng và gửi gắm sự tin tưởng đối với các Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024. Thầy nhấn mạnh về những kết quả đáng tự hào và cần tiếp tục phát huy mà các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện, đó chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em.

su pham1

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng ĐHSP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ 

Đại diện cho gần 3000 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024, sinh viên Ngô Hồng Quân - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc khoa Toán – Tin, Trường ĐHSP Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc phụ huynh, gửi lời tri ân đến Quý thầy cô và Nhà trường. Đồng thời, Hồng Quân nhắn nhủ đến các bạn Tân cử nhân: “Tốt nghiệp không chỉ là lên sân khấu nhận tấm bằng, mà quan trọng hơn, đó là đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo, khi từ đây chúng ta sẽ trở thành những người thầy giáo, cô giáo [..]. Thực tế của ngành giáo dục đất nước có thể sẽ còn rất nhiều khó khăn, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức đặt ra bởi thời đại, nhưng mình hy vọng các bạn sẽ vững vàng trước sóng gió, vì cuộc đời này cần lắm những thầy cô giáo trẻ nhiệt huyết, và con trẻ cũng cần lắm ngọn lửa yêu thương tỏa ra từ chúng ta”.

su pham2

Sinh viên Ngô Hồng Quân - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc khoa Toán - Tin chia sẻ 

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân tốt nghiệp năm 2024 đã khép lại trong giai điệu lời bài hát: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió” như lời nhắn gửi đến các thế hệ sinh viên đã và đang học tập dưới mái Trường ĐHSP Hà Nội một ý nghĩa về những cố gắng, những nỗ lực của con người trên hành trình sự nghiệp tương lai với những thành tựu giáo dục mới. Buổi lễ đã ghi lại hành trang những tháng năm đại học nhiều hoài bão và đong đầy tri thức, tình yêu thương, đánh dấu bước tiến mới cho một thế hệ trẻ “Chuẩn mực – Sáng tạo – Tiên phong”.

Những giá trị tốt đẹp này sẽ còn tiếp tục được thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội gìn giữ, thắp lửa và lan tỏa trên những chặng đường cao và xa hơn trong sự nghiệp giáo dục, trong bước đường tương lai của mỗi sinh viên sư phạm!

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

su pham3

Tiết mục văn nghệ mở đầu 

su pham4

Đại diện Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024 tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường 

su pham5

Lãnh đạo Nhà trường phát bằng và trao quà tốt nghiệp cho các Tân cử nhân 

su pham6

Lãnh đạo Nhà trường phát bằng và trao quà tốt nghiệp cho các Tân cử nhân 

su pham7

Các Tân cử nhân trong không khí hân hoan của buổi lễ 

su pham8

 Các Tân cử nhân trong không khí hân hoan của buổi lễ

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Tổng Bí thư đã ban hành nhiều nghị quyết, kết luận, chỉ thị về xây dựng, hoàn thiện đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã nhận thông tin từ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương về văn bản giả mạo, có số ký hiệu 2133/BHXH-CSYT ngày 01/7/2024, được gửi đến một trường tiểu học ở tỉnh Bình Dương qua email.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Chiều 22/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang có buổi tiếp Cố vấn Đặc biệt Liên minh Nghị sỹ hữu nghị Nhật-Việt Takebe Tsutomu.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Chiều 22/7, UBND TP Hà Nội ra Công điện số 07/CĐ-UBND về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Vào 10 giờ hôm nay (ngày 22/7/2024), bão số 2 đã đi vào vịnh Bắc Bộ, cách đảo Bạch Long Vỹ khoảng 150km về phía Đông Nam. Hiện, Quảng Ninh đã và đang tập trung mọi nguồn lực để ứng phó với bão số 2.