SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 23/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lạng Sơn thu giữ số lượng lớn đồ chơi và quần áo lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc

07:17, 24/12/2018
(SHTT) - Mới đây, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ một lô hàng lớn các sản phẩm súng đồ chơi, quần áo do Trung Quốc sản xuất được nhập lậu về các tỉnh bán kiếm lời.

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, sau quá trình kiểm tra và xác minh nguồn tin từ cơ sở, Đội Quản lý thị trường số 2 đã phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra kho hàng tại số 70 đường Trần Quốc Toản, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn do ông Triệu Đức Tùng, địa chỉ: Xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc làm chủ.

Sau quá trình tiến hành kiểm tra tại hiện trường, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện trong kho hàng của cơ sở có cất giấu một số bao tải dứa và một số thùng cát tông chứa các sản phẩm phong thủy, quần áo may mặc sẵn, súng nhựa đồ chơi trẻ em… do Trung Quốc sản xuất với trị giá khoảng 30 triệu đồng.

do-choi-23-12-2108

 

Làm việc với lực lượng chức năng, ông Triệu Đức Tùng, chủ kho hàng, đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp của số hàng hóa trên. 

Để xác minh làm rõ sự việc theo quy định của pháp luật, Đội Quản lý thị trường số 2 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên.

An Dương

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hiện nay, vì lợi nhuận, nhiều người kinh doanh đã sử dụng chất kích thích tăng trưởng để kích cho giá đỗ mau lớn. Vì vậy các bà nội trợ cần bỏ túi những bí quyết dưới đây để chọn được giá đỗ sạch trong dịp Tết nguyên đán.
Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu về sản phẩm cao cấp đang ngày một gia tăng khi đời sống người dân ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp bất chấp quy định của pháp luật để kinh doanh hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... nhưng lại quảng cáo là hàng cao cấp.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo người tiêu dùng về việc phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe XMEN POWER đang được quảng cáo với nội dung vi phạm quy định của pháp luật.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Thông tin tới báo chí ngày 20/1, đại diện Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc cho biết, mới đây, cơ quan chức năng tại Lào Cai đã phát hiện lô hàng nhập khẩu của Công ty TNHH MTV XNK QT có dấu hiệu vi phạm sở hữu trí tuệ.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Viên uống giảm cân SEVEN DAYS, Slim Phục Linh Plus và DIAMOND Power Slim có chứa chất cấm Sibutramine nguy hiểm.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga