SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Sau 30 năm kể từ khi Lancôme giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong dòng Rénergie - Double Performance vào năm 1992, nhãn hàng đã tiếp tục khai phá ra công nghệ tái cấu trúc da và cho ra đời sản phẩm Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie mới - bậc thầy chống lão hóa.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Được giới thiệu ra thị trường sau 20 năm nghiên cứu, dòng serum Lancôme Advanced Génifique mang trong mình 30 triệu lợi khuẩn giúp củng cố hàng rào bảo vệ da. Bên cạnh đó, nó còn được kết hợp với thành phần HA và Vitamin C để mang đến một làn da khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và làm sáng hiệu quả.
Thương hiệu 9 tháng trước
(SHTT) - Người phụ nữ tự tin như một đóa hoa đầy hương sắc, tỏa sáng theo cách riêng của mình và thu hút mọi ánh nhìn. Sự tự tin toát lên từ phong thái, từ ánh nhìn, và cả từ hương hoa phảng phất xung quanh mình.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - “Hãy trở thành thần tượng của chính mình” là thông điệp đầy cảm hứng mà Lancôme gởi gắm như chính tên gọi của nước hoa - Idôle.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Chào đón mùa Lễ hội cuối năm 2021, Lancôme đã mang đến cho người yêu cái đẹp một tuyệt phẩm chống lão hóa tối ưu với những đột phá và cải tiến hoàn hảo trong thành phần công thức và thiết kế bao bì - Renergie H.C.F Triple Serum – serum tươi 3 lõi với đột phá công nghệ từ Lancôme.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Trong ngày 06/05/2020, gian hàng chính hãng tại LazMall trên trang thương mại điện tử Lazada chính thức khai trương.