Vinamilk

Lâm Vỹ Dạ: ‘ᴘнụ ɴữ không được chồng đưa tiền, không được giữ tiền của chồng đúng là bất hạnh’

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ở tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân: ‘ᴘнụ ɴữ không được chồng đưa tiền, không được giữ tiền của chồng đúng là вấт нạин

Tối thứ 6 tuần này, tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân sẽ lên sóng, với khách mời là cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt. Tại đây, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện vợ chồng cô. Ở nhà tôi không bao giờ có chuyện vợ hầu hạ chồng, rồi quỳ lạy. Khi hai đứa tôi còn đang yêu nhau, tôi lúc nào cũng phải đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ chân tơ kẽ tóc.

Ở nhà tôi không bao giờ có chuyện chồng ngồi vợ làm. Không thể có chuyện vô lí như vậy được. Bây giờ nam nữ bình đẳng, vợ chồng lấy nhau về trách nhiệm phải chia đôi. Trước khi kết hôn, tôi làm hết việc nhà. Ngày nào cũng vậy, đi diễn xong tôi ngủ tới trưa mới dậy, ba tôi nấu cơm để sẵn nhưng tôi nói dối bận việc không ăn, rồi xách xe chạy qua nhà anh Đạt nấu cơm, đi chợ, dọn dẹp hết. Cưới về thì mọi chuyện khác ngay, tôi không làm như thế nữa. Vì cưới về tức là của nhau rồi, mình không cần phải chơi chiêu như vậy nữa. Về chuyện tiền bạc, chúng tôi không phải thỏa thuận với nhau trước khi cưới mà mọi thứ sẽ tự đi vào quỹ đạo của nó.

Chẳng hạn, nếu vợ chồng tôi có đi quay, đi diễn với nhau, tôi sẽ đưa số tài khoản của tôi và bảo họ chuyển thẳng vào tài khoản đó, không cần quan tâm tới chồng.

Tóm lại, mỗi khi diễn, cát xê của chồng bao nhiêu tôi cầm hết. Tôi không nhớ số tài khoản của chồng vì chẳng cần phải nhớ. Mọi tiền bạc đều chuyển vào tài khoản của tôi rồi nên tôi chẳng quan tâm đến tài khoản của chồng. Tôi không hề thích chuyện chồng có quỹ đen và tôi biết tất cả ρнụ иữ đều không thích. Nghe thấy chuyện có quỹ là thấy không ổn rồi. Đã quỹ rồi lại còn đen nữa thì vô cùng tăm tối luôn. Đàn ông không nên có quỹ đen.

Tôi nói vậy thôi, chứ tôi không bao giờ tiếc chồng đến mức không có nổi một đồng đi ra đường. Nếu đàn ông đã có suy nghĩ cặp bồ thì mình có giữ thế nào họ vẫn bỏ mình đi chứ nói gì đến tiền bạc.

Việc tôi quản lí chặt chẽ tiền bạc cũng chỉ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thôi. Nếu ρнụ иữ không còn yêu chồng nữa thì họ chẳng việc gì phải làm chuyện đó cho mang tiếng ra.

ρнụ иữ không nên quản lí chặt chẽ chi tiêu của chồng, nên ở một mức nào đó thôi. Với lại, đàn ông không cần phải để vợ quản lí chặt quá mà nên tự giác. Bản thân tôi không bao giờ đụng vào tiền của chồng, tôi chỉ dùng tiền đó nuôi con thôi.

Còn người ρнụ иữ nào không được chồng đưa tiền, không được giữ tiền của chồng thì đúng là bất hạnh.

Theo phunuvagiadinh.vn