SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới

14:16, 07/10/2021
Khi thành phố mở cửa Lâm Vũ cùng Thiên Phú Tài đã vội vã mang từng chuyến nước diệt khuẩn đến các ban tiếp dân, các đội cảnh sát, tuần tra giao thông trên thành phố với mong muốn các anh chị bảo đảm sức khỏe trước mới lo được cho người dân trên địa bàn an toàn hơn.

Khi Thành phố Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn bình thường mới sau 4 tháng chung tay  đẩy lùi dịch covid của đội ngũ y bác bác sĩ tuyến đầu, của các ban ngành ủy ban, công an, cảnh sát tuần tra …họ chính là những anh hùng thầm lặng không ngại gian khó hiểm nguy, tạm gác riêng tư và sự an toàn của bản thân để sẵn sàng trực chiến cứu chữa, hỗ trợ cho tất cả mọi người dân. Thấu hiểu những hi sinh và cống hiến của tất cả các anh chị, ca sĩ Lâm Vũ và Thiên Phú Tài đã mang từng chuyến nước diệt khuẩn đến các ban tiếp dân, các đội cảnh sát, tuần tra giao thông trên thành phố  với mong muốn các anh chị bảo đảm sức khỏe trước rồi mới lo được cho người dân  trên địa bàn an toàn hơn.

Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới
Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới
Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới

Những phần quà tuy  bé nhỏ nhưng là sản phẩm thiết yếu cần có trong việc tuân thủ 5k và là tấm lòng của Lâm Vũ và Thiên Phú Tài. Cảm ơn sự nỗ lực hết ngày đêm của các anh các chị công tác tại - ủy ban, các anh cảnh sát và tuần tra giao thông của Thành phố Thủ Đức, Bình Triệu, Tân Sơn Nhất, Bình Phước.

Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới

 Được biết suốt 4 tháng, Lâm Vũ và Thiên Phú Tài rong ruổi khắp các nẻo đường trao hàng tấn gạo và nhu yếu phẩm khác gồm mì , nước tương, sữa, trứng, bánh ngọt, rau củ quả… cho các khu cách ly phong tỏa. Lâm Vũ tâm sự: “ Còn sức khỏe để đi cứu trợ là vui rồi, niềm vui nhân đôi khi chúng tôi được giúp mọi người. Niềm vui của mọi người là niềm vui của anh em chúng tôi. 4 tháng giãn cách xã hội vừa qua rất khó khăn với mọi người và với cả Lâm Vũ và Thiên Phú Tài. Nhưng chúng tôi nghĩ vui cũng sống, buồn cũng sống thì tại sao không lạc quan sống. Phương châm của chúng tôi là lạc quan sống, chia sẻ lan tỏa yêu thương. 4 tháng qua có thể được ơn trên phù hộ nên dù đi khắp thành phố đến các khu cách ly phong tỏa nhưng chúng tôi không bị phơi nhiễm, mọi người đều vui khỏe và còn tiếp tục đi trao gạo và nhu yếu phẩm đến khi hết quà mới ngưng!”

Lâm Vũ tiếp sức cho những nguời hùng trong bình thường mới

Một đóng góp thiết thực của Lâm Vũ và Thiên Phú Tài với tinh thần đồng lòng quyết tâm bảo vệ sức khỏe. Tất cả đã gửi đi thông điệp tích cực, lan tỏa sự quan tâm và chung tay bảo vệ các anh hùng trong thời kì trật tự bình thường mới được mở ra cho một cuộc sống an toàn và phát triển hơn nữa.

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Những diễn biến mới trong Hương vị tình thân sẽ khiến khán giả liên tục "giật mình thon thót".
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Hình ảnh khán giả cổ vũ show "Rap Việt" mùa 2 có vẻ như được ekip sử dụng lại từ mùa 1 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình không thể ghi hình có đông đảo khán giả xuất hiện.
MoLi 2 ngày trước
(SHTT) - Dù cho chị dâu không chấp nhặt những chuyện đã qua, nhưng Thy vẫn phải nói một lời cho rõ ràng vì những sai lầm đã gây ra.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây cả gia đình còn quyết định làm 1 MV cùng ca hát, nhảy múa đọc rap dễ thương nhưng không quên lồng ghép yếu tố hài hước, “lầy lội” của đạo diễn serie Lật Mặt.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Sau những thành công với vai diễn bà Vân trong bộ phim truyền hình "11 tháng 5 ngày", nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ sẽ có một khoảng nghỉ để chuẩn bị cho các chương trình cuối năm và rất có thể là "Táo Quân".
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE