SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 4 tháng trước
(SHTT) - VARS nhận định, giá nhà sẽ chịu áp lực tăng do chi phí tăng. Đồng thời, thanh khoản thị trường bất động sản sẽ giảm do dòng tiền dễ không còn.
Kinh tế 5 tháng trước
(SHTT) - Nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiền gửi khi bắt đầu bước sang tháng 7/2022 với biên độ phổ biến 0,1 - 0,5%/năm, thậm chí có nhà băng tăng đến 0,9%.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Đại biểu Trần Hoàng Ngân (đại biểu đoàn TP.Hồ Chí Minh) đề xuất giảm thuế bảo vệ môi trường và tiêu thụ đặc biệt để kiềm chế đà tăng của giá xăng dầu.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - BĐS được xem là kênh trú ẩn an toàn khi lạm phát diễn ra. Tuy nhiên, trong bối cảnh phức tạp như hiện nay, việc cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng các đòn bẩy tài chính để đầu tư là đặc biệt quan trọng, tránh lặp lại tình trạng “chết trên đống tài sản” đã từng xảy ra trong quá khứ.
Thương hiệu 9 tháng trước
(SHTT) - Tuần qua, giá xăng dầu thế giới tăng mạnh đã tạo áp lực rất lớn đến lạm phát của Việt Nam. Lo ngại trước những bất ổn khó lường của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn đặt kỳ vọng lợi nhuận khởi sắc trong năm 2022.
Thương hiệu 11 tháng trước
(SHTT) - Số lượng tỷ phú đầu tư vào tiền điện tử đã tăng lên vào năm ngoái và xu hướng đó có thể tiếp tục vào năm 2022 khi nỗi lo sợ về lạm phát gia tăng.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia kinh tế, dự báo trong năm 2022 tình hình lạm phát có thể tăng do rất nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, các quyết định cứng rắn của ông Trump đã khiến cho cuộc chiến thương mại của nước này mở rộng địa bàn nhanh chóng. Ngày 4/6, giá trị đồng USD tiếp tục sụt giảm do tâm lý lo sợ của các nhà đầu tư trước bối cảnh hiện tại.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Ngoài trả tiền lương là 10 USD, công ty an ninh Atlas ở bang Zulia (Venezuela) đã lập chính sách thưởng 144 quả trứng hàng tháng nhằm tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Tình trạng lạm phát siêu "khủng khiếp" ở Venezuela đang khiến người dân nước này sống trong nghèo đói, cướp bóc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới