Vinamilk

Làm giàu không khó, chỉ cần tay 'đỏ' khi bấm biển số mà thôi!

Ngay khi bấm được biển số đẹp, chủ xe hơi lập tức rao bán lên mạng xã hội và thu hút sự được chú ý của rất nhiều người.

Nhiều người quan niệm "có thờ có thiêng", nhất là đối với dân kinh doanh thì những con số đẹp luôn được ưu ái sử dụng với mong muốn mang lại vận may cho mình. Chẳng mấy làm lạ khi nhiều người có điều kiện chấp nhận bỏ ra những số tiền khổng lồ để mua một dãy số điện thoại đẹp, hợp tuổi. Hay đôi khi giá của một chiếc biển số đẹp thậm chí còn bằng vài lần chiếc xe. 

Chính vì lý do này mà chủ nhân của "đôi bàn tay vàng trong làng bấm biển" sau đây đã quyết định bán luôn chiếc xe còn chưa kịp lăn bánh của mình khi bấm được dãy số 456.78 với ý nghĩa tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả. 

Bốc ngẫu nhiên được biển số quá đẹp.

"Bàn tay vàng trong làng bốc số, tiện thể bác nào chung đam mê, em bấn luôn nhé. Vios số sàn 2019, có 7 túi khí, chưa lăn bánh",nội dung rao bán. 

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Đa số thì nhảy vào khen chủ xe quá may mắn khi nhận về biển số tuyệt đẹp. Số khác cho rằng vì tấm biển mà giá trị cái xe được nâng tầm hơn lên. Cá biệt có trường hợp khuyên chủ xe nên giữ lại dùng để làm ăn phát đạt hơn. 

Với nhiều sự quan tâm như vậy, chắc hẳn chiếc xe sẽ sớm tìm được chủ nhân mới của nó thôi. 

Dung (SHTT)