Vinamilk

Lá thư để lại của người mẹ vụ 3 mẹ con mất trên sông ở Bắc Giang, đọc ai cũng oán thương vô cùng

Khi hay tin 3 mẹ con chị N. được tìm thấy nổi trên sông Thương, những người trong gia đình không khỏi bàng hoàng, xót xa. Tại hiện trường, cơ quan chức năng qua khám nghiệm phát hiện một lá thư của chị N. để lại với lời nhắn gia đình không phải đi tìm, do cuộc sống bế tắc nên không thể tiếp tục sống.

Liên quan đến vụ việc phát hiện 3 mẹ con nổi trên sông Thương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), sáng 6/7, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho 3 mẹ con chị Hà Thị N. (SN 1984, trú tại thôn Phi Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

 

Có mặt tại nhà chị N. không khí tang thương bao trùm lên ngôi nhà nhỏ nơi vợ chồng chị N. sinh sống. Đám tang lặng lẽ trong sự bàng hoàng, xót xa của những người thân trong gia đình và hàng xóm láng giềng. Tới dự đám tang nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến 3 cỗ quan tài của chị N. và hai đứa con nhỏ nằm cạnh nhau.

Tờ cáo phó dán đầu ngõ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến ai ai trong gia đình cũng đau lòng. Theo lời người thân chị N. cho biết, sáng ngày 3/7 chị N. đưa hai con nhỏ rời khỏi nhà nói sang nhà bố mẹ đẻ chơi. Sau đó chị N. gửi xe máy cho một người bạn thân rồi đưa hai con rời đi. Không thấy chị N. trở về người thân đi tìm kiếm khắp nơi thì phát hiện xe chị N. gửi ở nhà bạn.

Mở cốp xe mọi người phát hiện lá thư tuyệt mệnh với nội dung do bí bách trong cuộc sống, chị N. khuyên người thân không nên tìm kiếm mình nữa. Người nhà sau đó chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không có tung tích.

Gia đình chị N. khi hay tin 3 mẹ con chị mất ai nấy đều bàng hoàng, xót xa.

"Sau khi người dân phát hiện sự việc đã báo cho cơ quan chức năng, tại hiện trường cơ quan chức năng tìm thấy một lá thư do N. để lại với nội dung rằng gia đình không phải đi tìm, chị N. xin lỗi vì cuộc sống quá bế tắc khiến chị không thể tiếp tục sống.

Khi cơ quan chức năng đọc lá thư đó, mọi người trong gia đình ai nấy đều bàng hoàng, tiếc thương. Chị N. cùng hai cháu ra đi mà không ai hay biết", chị T. (người em dâu) nghẹn ngào cho biết.

Chị T. (người em dâu) chi sẻ ai nấy đều thương 3 mẹ con chị N., không ai trong gia đình nghĩ chuyện đau lòng lại xảy ra.

Đến tối ngày 4/7, người thân nhận được tin báo phát hiện ba mẹ con chị N. ở sông Thương sau đó được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang khám nghiệm. Qua thu thập các thông tin liên quan, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự ra đi.

Chị T. cho biết vợ chồng chị N. kết hôn với nhau và sinh được hai cháu 1 trai (4 tuổi) và 1 bé gái (8 tháng tuổi). Anh Huấn chồng chị N. là người hiền lành, chịu khó làm ăn, trước khi xảy ra sự việc cuộc sống hai vợ chồng chị N. không có gì khác thường.

Những người đến viếng ai nấy đều lấy làm xót xa khi chứng kiến 3 cỗ quan tài nằm cạnh nhau.

"Sau khi sinh bé gái chị N. có biểu hiện bị trầm cảm sau sinh, chỉ cần hành động nhỏ hay lời nói nào đó cũng khiến chị suy nghĩ, có hôm chị gọi điện tâm sự bảo chị thấy áp lực, căng thẳng lắm", chị T. chia sẻ.

Theo lời chị T. sau khi không thấy 3 mẹ con chị N. về nhà, anh Huấn (chồng chị N.) mấy ngày lặng lẽ đi tìm không nói cho mọi người biết. Sau khi đón vợ và hai con nhỏ về nhà lo hậu sự, anh Huấn thất thần ngồi bên linh cữu 3 mẹ con nghẹn ngào.

Sông Thương, đoạn qua xã Đồng Sơn, huyện Lạng Giang, Bắc Giang- nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con chị N.

Trước đó, sáng ngày 5/7, người dân xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang phát hiện 3 người nổi trên sông Thương đoạn qua địa bàn TP Bắc Giang. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang có mặt tại hiện trường, đưa lên bờ đồng thời khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, công an xác định đây là 3 mẹ con, người mẹ mặc áo dài màu đỏ, trên người vẫn buộc chặt bé gái gần 1 tuổi, cạnh đó là bé trai khoảng 4 tuổi. Qua khám nghiệm sơ bộ, lực lượng chức năng xác định đã mất trước đó chưa đầy 24 giờ. Ba người sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Link nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/he-lo-thu-tuyet-menh-cua-nguoi-me-nghi-om-2-con-nho-nhay-xuong-song-tu-tu-do-cuoc-song-qua-be-tac-khong-the-tiep-tuc-song-22202067143132548.htm

TAGS: