Vinamilk

Ký ức vui vẻ tập 2: Trường quay vỡ òa với sự xuất hiện của 'Hoa hậu HTV' đình đám một thời

(SHTT) - Sự xuất hiện của nhân vật thuyết minh cho hàng loạt bộ phim nổi tiếng thập niên 80, 90 đã khiến khán giả Ký ức vui vẻ vỡ òa cảm xúc.

Ký ức vui vẻ mùa 2 tập 2 vừa lên sóng vào tối 8/9 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Tự Long, Mai Thu Huyền, Thanh Duy, Thanh Bạch...

Ở phân thử thách của đội thập niên 80, Mai Thu Huyền là người phải đoán nhân vật khách mời. Với gợi ý là những ký ức khó quên, nữ diễn viên xinh đẹp nhanh chóng đoán được khách mời chính là phát thanh viên Thúy Hoa – một trong những giọng đọc miền Bắc hiếm hoi tại đài HTV.

Giọng đọc của cô được khán giả cả nước yêu mến không chỉ qua nhưng bản tin mà qua việc thuyết minh cho rất nhiều bộ phim gắn liền với các thế hệ khán giả như Bao Thanh Thiên, Thần điêu đại hiệp, Từ Hy Thái Hậu, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Ngôi sao hiểu lòng tôi, Trộm long tráo phụng...

Thúy Hoa khiến cả trường quay bùng nổ cảm xúc bởi giọng đọc truyền cảm mang đậm dấu ấn riêng đã khắc sâu vào ký ức của rất nhiều người, tuy nhiên có khá nhiều người chưa được biết đến nhan sắc xinh đẹp của nữ biên tập viên gắn với danh hiệu 'Hoa Hậu HTV'.

Nói về danh hiệu 'Hoa Hậu' không vương miện này, Thúy Hoa lần đầu chia sẻ: "Danh hiệu này không phải Thúy Hoa giành được từ bất cứ cuộc thi nào mà là do chính sự yêu thương của khán giả gần xa đặt cho. Từ đó về sau, mọi người thường hay gọi Thúy Hoa như vậy".

Vẻ đẹp rạng ngời của Thúy Hoa khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả ngỡ ngàng khi biết bà đã ngoài 60. Hiện tại, du không còn làm công việc chính thức tại đài nhưng với hơn 25 xuất hiện trên truyền hình, vẻ đẹp và giọng đọc của Thúy Hoa đã trở thành ký ức không thể quên với nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả của đài HTV.

 Ký ức vui vẻ mùa 2 lên sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

TH