Vinamilk

Ký ức vui vẻ đem hẳn máy nổ bỏng ống lên sân khấu đãi cả trường quay khiến khán giả thích thú

(SHTT) - MC Lại Văn Sâm xúc động cho rằng chưa bao giờ khán giả của Ký ức vui vẻ lại được trở lại tuổi thơ theo cách chân thực đến thế.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ lên sóng tối qua (22/9) có sự góp mặt của các nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Hồng Vân, Tự Long, Thanh Bạch, Thanh Duy. 

Trong một thử thách, chương trình đã đem tới những món quá vặt gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người để các đội chơi dự đoán. Dù bị bịt mắt nhưng tất cả các đội chơi đều đoán đúng những món đồ có hương vị tuổi thơ của họ như bỏng ống, bỏng ngô, bánh tai heo...

Khi MC Lại Văn Sâm đem gánh quà vặt xuống khu vực khán giả để 'bán rong', nhiều người như được trở lại làm những đứa trẻ và ùa tới lựa chọn cho mình món đồ ăn vặt gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của họ.

Một gánh hàng rong không đủ, Ký ức vui vẻ còn đem hẳn chiếc máy nổ bỏng ống lên sân khấu và sản xuất tại chỗ những ống bỏng còn nóng hổi, thơm phức dành tặng khán giả. Nhiều khán giả thích thú, lại có người nghẹn ngào như được trở về tuổi thơ, khi cùng lũ bạn mỗi người trộm một ít ngô, ít gạo của ba mẹ đem đi nổ bỏng rồi cùng nhau ăn. Cảm giác ngôi quây bên chiếc máy nổ 'thần kỳ' sản xuất ra những ống bỏng trong chớp mắt hẳn là ký ức khó quên với nhiều người.

Khi Ký ức vui vẻ đã tái hiện khung cảnh ấy trên sân khấu đã khiến không ít khán giả tại trường quay và khán giả xem qua màn ảnh nhỏ nhớ lại tuổi thơ của mình. Trên fanpage của chương trình, nhiều người để lại bình luận cảm ơn Ký ức vui vẻ đã cho họ một 'chiếc vé đi tuổi thơ'.

TH