Vinamilk

KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm một năm thành lập

The Shark Challenge 2019 là giải golf đầu tiên, mở màn cho chuỗi hoạt động thường niên chào đón kỷ niệm một năm thành lập của sân KN Golf Links Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa).

Theo dự kiến,The Shark Challenge 2019 có sự góp mặt của hơn 130 golfer trong và ngoài nước cũng như Hội viên của sân vào ngày 26/10. Giải áp dụng thể thức đấu gậy cá nhân qua 18 hố và Handicap – System 36.

The-Shark-Challenge-2019-cua-KN-Golf-Links-Cam-Ranh

Bên cạnh các giải thưởng quen thuộc như Best Gross, Hole in One, giải Kỹ thuật Nearest to the Pin, Nearest to the Line hay Longest Drive, 10 golfer có thành tích tốt nhất và là chủ sở hữu xe Mercedes sẽ nhận được thư mời tham dự vòng Chung kết Mercedes Trophy Vietnam 2020.

Trong buổi sáng cùng ngày, các golfer tham dự giải đấu, các khách mời còn có thể tham gia buổi giới thiệu, trải nghiệm dòng sản phẩm gậy sắt mới T-series và U-series của Titleist tổ chức ngay tại sân KN Golf Links Cam Ranh.

Từ khi đưa vào hoạt động, KN Golf Links Cam Ranh đã được vinh danh là “Sân golf mới tốt châu Á – Thái Bình Dương” tại Lễ trao giải Golf châu Á 2018, là địa điểm tổ chức nhiều giải golf lớn trong nước: Giải Vô địch golf Quốc tế không chuyên Nha Trang mở rộng (tháng 5/2019), 3 giải golf quốc gia nghiệp dư cùng tổ chức vào tháng 7/2019 (Vô địch Nghiệp dư Nam – Nữ Quốc gia mở rộng, Vô địch trẻ Quốc gia mở rộng VJO),...

Phát huy tối đa lợi thế của sân cũng như kinh nghiệm có được thông qua việc tổ chức các giải golf, The Shark Challenge 2019 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer tại KN Golf Links Cam Ranh. 

Bảo Ngọc/SHTT

TIN KHÁC