Vinamilk
Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • 2,6 triệu người không còn phải nộp thuế

  2,6 triệu người không còn phải nộp thuế

  Thị trường

  Chiều 31-7, bà Vũ Thị Mai, thứ trưởng Bộ Tài chính, cho biết Chính phủ đã đồng ý thông qua dự án sửa đổi Luật thuế thu nhập cá nhân, sẽ đệ trình Quốc hội vào tháng 10 năm nay, sẽ áp dụng từ ngày 1-7-2013.

 • Doanh nghiệp lại 'nhấp nhổm' đòi tăng giá xăng dầu

  Doanh nghiệp lại "nhấp nhổm" đòi tăng giá xăng dầu

  Thị trường

  Trước xu hướng biến động của thị trường thế giới thì một số doanh nghiệp đầu mối xăng dầu trong nước đang kiến nghị liên bộ Tài chính - Công thương cho phép được điều chỉnh giá bán lẻ.

 • Giá vàng tăng 450.000 đồng sau một tuần

  Giá vàng tăng 450.000 đồng sau một tuần

  Thị trường

  Thị trường vàng trong nước sáng nay gần như không thay đổi so với hai ngày cuối tuần mặc dù giá thế giới đang đi xuống. Tuy nhiên, nếu so với thứ hai tuần trước, giá đang đắt hơn 450.000 đồng.

 • Ngân hàng còn xa doanh nghiệp

  Ngân hàng còn xa doanh nghiệp

  Thị trường

  Dự hội nghị kết nối ngân hàng (NH) - doanh nghiệp (DN) do UBND TP.HCM và NH Nhà nước tổ chức sáng 28-7 tại TP.HCM, nhiều DN nhận xét NH chưa thật sự “gần” DN, lãi suất (LS) cho vay giảm quá chậm.

 • Đại gia khóc ròng vì nợ

  Đại gia khóc ròng vì nợ

  Thị trường

  Đại gia biến thành đại ca, hay đại gia hóa ninja là lối ví von mà giới kinh doanh đang dùng để tự cám cảnh mình, khi có quá nhiều doanh nhân khốn đốn vì cảnh nợ nần.

 • 'Cua khủng' giá 5 triệu đồng/con

  "Cua khủng" giá 5 triệu đồng/con

  Thị trường

  Một siêu thị ở Hà Nội vừa bày bán loại cua “khổng lồ” nặng gần 2 kg. Điều khiến nhiều khách hàng choáng váng hơn cả chính là mức giá “khủng” ngang với một tấn thóc - tức 5 triệu đồng/con.

 • Người nuôi heo lỗ nặng, người bán lãi cao

  Người nuôi heo lỗ nặng, người bán lãi cao

  Thị trường

  Trong lúc người chăn nuôi thua lỗ đến mất vốn, phải thế chấp cả đàn heo để mua cám thì khâu trung gian bán lẻ thịt heo vẫn sống khỏe với lợi nhuận cao.

 • Doanh nghiệp “ém” gas chờ tăng giá?

  Doanh nghiệp “ém” gas chờ tăng giá?

  Thị trường

  Ngày 27-7, nhiều đại lý gas tại TP.HCM, Long An... cho biết tình trạng một số hãng gas như Thần Tài, Gia Đình, Pacific Petro, Thủ Đức... thiếu hụt hàng cung cấp khiến các đại lý này không đủ bình gas đổi cho người dân.

 • Giá vàng vọt mốc 42 triệu đồng/lượng

  Giá vàng vọt mốc 42 triệu đồng/lượng

  Thị trường

  Nhờ cam kết bảo vệ đồng euro bằng mọi giá từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), giá vàng miếng thế giới và trong nước đồng loạt tăng vọt qua các mốc quan trọng. Chênh lệch giá cũng chỉ còn cách khoảng 1 triệu đồng/lượng.