Vinamilk
Thị trường vật liệu xây dựng - Cảnh chợ chiều…

Thị trường vật liệu xây dựng - Cảnh chợ chiều…

Không như kỳ vọng. Dù đã bước vào mùa cao điểm xây dựng nhưng thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc. Ngược lại, lượng hàng tồn kho đang ở mức cao, nhiều doanh nghiệp phải sản xuất cầm chừng, số khác đã ngừng sản xuất.

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • Giá vàng tiếp tục tăng, chênh lệch giảm dần

  Giá vàng tiếp tục tăng, chênh lệch giảm dần

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 19/8, giá vàng SJC được các doanh nghiệp trong nước điều chỉnh tăng lên mức 38,35 triệu đồng/lượng khi giá vàng giao ngay tại châu Á đạt 1.382 USD/ounce. Với mức tăng nay, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường duy trì ở mức trên 3 triệu đồng/lượng.

 • Doanh nghiệp lạc quan với mùa trung thu 2013

  Doanh nghiệp lạc quan với mùa trung thu 2013

  Thị trường

  Thị trường Trung thu 2013 đã sớm rộn ràng với rất nhiều hoạt động tích cực từ các doanh nghiệp đến tiểu thương. Tại Hà Nội, người tiêu dùng đã nhanh chóng bắt nhịp với không khí mua sắm cho ngày Tết đặc biệt này.

 • “Đau đầu” với doanh nghiệp FDI vắng chủ

  “Đau đầu” với doanh nghiệp FDI vắng chủ

  Thị trường

  Thời gian qua, tại một số địa phương trong nước xuất hiện nhiều doanh nghiệp (DN) FDI kinh doanh thua lỗ, không hiệu quả và đã “bỏ của chạy lấy người”, để lại hậu quả nặng nề cho xã hội. Thế nhưng, việc xử lý những hậu quả mà các DN này để lại hết sức khó khăn do thiếu cơ chế.

 • Giá vàng tăng vọt qua mốc 38 triệu đồng/lượng.

  Giá vàng tăng vọt qua mốc 38 triệu đồng/lượng.

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 16/8, giá vàng miếng trong nước tăng vọt qua mốc 38 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới đêm qua tăng mạnh. Nhưng do mức tăng chưa tương đồng nên khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá thế giới rút ngắn về mức 3,3 triệu đồng/lượng.

 • Vàng tăng giá, chênh lệch thu hẹp về dưới 4 triệu đồng/lượng

  Vàng tăng giá, chênh lệch thu hẹp về dưới 4 triệu đồng/lượng

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 15/8, giá vàng SJC được các doanh nghiệp vàng điều chỉnh tăng khá nhiều khi giá vàng giao ngay tại châu Á tăng mạnh lên mức 1.343 USD/ounce. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường được rút ngắn về mức 3,77 triệu đồng/lượng.

 • May mặc nội địa thu hẹp kinh doanh

  May mặc nội địa thu hẹp kinh doanh

  Thị trường

  Trái ngược với việc mở rộng hệ thống phân phối, đẩy mạnh tiêu thụ hàng may mặc sản xuất trong nước tại thị trường nội địa ở thời điểm hơn một năm trước, hiện nay, với sức tiêu thụ giảm mạnh, hàng tồn kho còn nhiều, hầu hết doanh nghiệp (DN) hàng may mặc trong nước đều phải thu hẹp sản xuất để cố cầm cự qua thời khó khăn.

 • Giá vàng tiếp tục giảm dưới mốc 38 triệu đồng/lượng

  Giá vàng tiếp tục giảm dưới mốc 38 triệu đồng/lượng

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 14/8, giá vàng miếng trong nước tiếp tục giảm khoảng 100.000 đồng/lượng so với chiều qua, giao dịch dưới mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới duy trì mức trên 4 triệu đồng/lượng.

 • Cơ hội lớn cho sữa nội

  Cơ hội lớn cho sữa nội

  Thị trường

  Sau sự cố một số loại sữa ngoại bị nghi nhiễm khuẩn phải thu hồi hàng loạt, người tiêu dùng có xu hướng quay về với sữa nội

 • Chuyên gia bàn cách giám sát doanh nghiệp Nhà nước

  Chuyên gia bàn cách giám sát doanh nghiệp Nhà nước

  Thị trường

  Nâng cao mô hình giám sát những "quả đấm thép" sẽ là nội dung trọng tâm của Hội thảo Vietnam Finance 2013 sắp diễn ra tại Hà Nội.