SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kinh hoàng: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy dưới giếng

12:54, 27/02/2018
(SHTT) - Khi một người dân đi vào rẫy cà phê để phun thuốc cỏ phát hiện có mùi bốc lên từ khu vực giếng nước nên đã tới gần xem thì tá hỏa phát hiện phía dưới có một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.
tt

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Chiều 26/2, lãnh đạo UBND phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy ở dưới giếng nước trong rẫy cà phê.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 16h cùng ngày, một người dân đi vào rẫy cà phê để phun thuốc cỏ phát hiện có mùi bốc lên từ khu vực giếng nước nên đã tới gần xem thì tá hỏa phát hiện phía dưới có một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy và đã báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt thi thể. Nạn nhân được xác định là ông Phan Văn Thái (SN 1972, trú phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk).

Theo người thân nạn nhân, tối Mùng 4 Tết, ông Thái uống rượu rồi đi ra khỏi nhà. Không thấy ông Thái về, nhà gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có thông tin về nạn nhân. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Linh San (t/h)

Tin khác

Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga