Vinamilk

Kinh hoàng: Giết vợ, đến nhà mẹ đẻ thú nhận rồi tự tử

(SHTT) - Ngay sau khi gây ra vụ án mạng nghiêm trọng, anh T. đưa hai con về nhà mẹ đẻ ở xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, nhờ nuôi hộ và cho biết vừa giết vợ vì nghi vợ ngoại tình.

gietvo-antt

Hiện trường xảy ra vụ việc: Ảnh: ANTT 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối ngày 4/3 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai (TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, Nguyễn Văn T. (SN 1985) và vợ là chị Trần Thị H. (SN 1986) cùng hai con trai (cháu lớn học lớp 2, cháu nhỏ gần 2 tuổi) ngồi ăn cơm.

Thấy vợ mình thời gian gần đây có biểu hiện lạ, có người khác nên anh T. gặng hỏi. Tuy nhiên, mệt mỏi sau khi đi làm về, chị H. không trả lời khiến 2 bên xảy ra cãi vã.

Thấy vậy, người con lớn của anh chị bỏ đi tắm. Khi quay ra, bé trai thấy bố cầm con dao, còn mẹ nằm gục bên vũng máu dưới nền nhà.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc anh T. đưa hai con về nhà mẹ đẻ ở xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, nhờ nuôi hộ và cho biết vừa giết vợ vì nghi vợ ngoại tình.

Được mẹ đẻ và người thân khuyên đến công an đầu thú nhưng T. không nghe mà quay về nhà tự tử bằng con dao nghi dùng sát hại vợ trước đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, chị H. là công nhân ở một khu công nghiệp gần nhà, còn anh T. làm thợ hàn tự do. Gần đây, giữa anh T. và vợ có xảy ra mâu thuẫn vì anh T. cho rằng vợ mình có người đàn ông khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Quốc Oai xác minh làm rõ.

Hải Anh (t/h)