SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kinh hãi bàn thờ kỳ lạ dưới tầng hầm chung cư Tập đoàn Nam Cường

11:00, 05/04/2018
Nhiều cư dân tòa G, cụm chung cư CT7, Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư vô cùng ái ngại về PCCC trước sự xuất hiện kỳ lạ chiếc bàn thờ đặt dưới tầng hầm B1.

Theo phản ánh của một số cư dân đang sinh sống tại tòa G thuộc cụm chung cư CT7, KĐT Dương Nội (phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về việc xuất hiện một chiếc bàn thờ áng ngữ ngay dưới chân cột chịu lực dưới hầm B1 nơi để hàng trăm chiếc ô tô và xe máy.

Được biết, tòa G thuộc cụm chung cư CT7 Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Tòa nhà cao 25 tầng và 1 tầng mái được bàn giao cho khách hàng từ năm 2013.

nam cuong

Bàn thờ nằm ngay trên cột chịu lực G28, bao quanh là vô số xe máy. 

Theo một số cư dân cho biết, họ không biết chiếc bàn thờ này xuất hiện từ bao giờ và ai là người lắp đặt và thắp hương. Tuy nhiên cũng theo một số cư dân khác lại cho rằng chiếc bàn thờ này đã xuất hiện từ khá lâu.

Ghi nhận của PV, bàn thờ này được lắp đặt tại trụ cột số G28, cạnh lối đi bộ xuống hầm tòa G, cụm chung cư CT7. Do nằm ở góc khuất nên nhiều cư dân không hề hay biết đến sự tồn tại. Vị trí chiếc bàn thờ cách dầm bê tông khoảng 50-60cm, dây kỹ thuật chạy qua cách chiếc bàn thờ khoảng 1 mét, bên dưới là nơi để rất nhiều xe máy của cư dân.

Đặc biệt, trên bàn thờ có 2 lon bia, có nến và nhiều que hương đã cháy vẫn còn tàn.

nam cuong 1

 Việc đặt bàn thờ ở đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn tại hầm chung cư Carina (TP.HCM) vừa qua đã khiến 13 người tử vong đã khiến hàng loạt chung cư tại Hà Nội cũng như TP.HCM đồng loạt nâng cao cảnh giác về an toàn PCCC. Chính vì vậy người dân tòa G, chung cư CT7 mong chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường sớm tháo gỡ chiếc bàn thờ trên bởi dù có thắp hương hay không cũng tạo cảm giác không yên tâm.

Theo Kiến Thức

Tin khác

Tin tức 14 giờ trước
Tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” là sự kiện quan trọng, giúp quảng bá tiềm năng điểm đến du lịch của TP.HCM, dự kiến sẽ được thành phố duy trì tổ chức hàng năm.
Tin tức 15 giờ trước
Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB) vừa phối hợp tổ chức Lễ ký Biên bản Ghi nhớ Hợp tác theo hình thức trực tuyến.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23-24/5, tại Tuyên Quang, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ tư khóa XIII và sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tin tức 16 giờ trước
Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP.HCM), Trường đào tạo nghề Thẩm Mỹ Jasmine Beauty Việt Nam được thành lập, đây là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
Tin tức 19 giờ trước
Vingroup và Techcombank được giao nghiên cứu đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành theo phương thức PPP, theo đó liên danh 2 công ty có 3 tháng hoàn tất việc lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga