Vinamilk

Kinh hãi bàn thờ kỳ lạ dưới tầng hầm chung cư Tập đoàn Nam Cường

Nhiều cư dân tòa G, cụm chung cư CT7, Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư vô cùng ái ngại về PCCC trước sự xuất hiện kỳ lạ chiếc bàn thờ đặt dưới tầng hầm B1.

Theo phản ánh của một số cư dân đang sinh sống tại tòa G thuộc cụm chung cư CT7, KĐT Dương Nội (phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về việc xuất hiện một chiếc bàn thờ áng ngữ ngay dưới chân cột chịu lực dưới hầm B1 nơi để hàng trăm chiếc ô tô và xe máy.

Được biết, tòa G thuộc cụm chung cư CT7 Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Tòa nhà cao 25 tầng và 1 tầng mái được bàn giao cho khách hàng từ năm 2013.

nam cuong

Bàn thờ nằm ngay trên cột chịu lực G28, bao quanh là vô số xe máy. 

Theo một số cư dân cho biết, họ không biết chiếc bàn thờ này xuất hiện từ bao giờ và ai là người lắp đặt và thắp hương. Tuy nhiên cũng theo một số cư dân khác lại cho rằng chiếc bàn thờ này đã xuất hiện từ khá lâu.

Ghi nhận của PV, bàn thờ này được lắp đặt tại trụ cột số G28, cạnh lối đi bộ xuống hầm tòa G, cụm chung cư CT7. Do nằm ở góc khuất nên nhiều cư dân không hề hay biết đến sự tồn tại. Vị trí chiếc bàn thờ cách dầm bê tông khoảng 50-60cm, dây kỹ thuật chạy qua cách chiếc bàn thờ khoảng 1 mét, bên dưới là nơi để rất nhiều xe máy của cư dân.

Đặc biệt, trên bàn thờ có 2 lon bia, có nến và nhiều que hương đã cháy vẫn còn tàn.

nam cuong 1

 Việc đặt bàn thờ ở đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn tại hầm chung cư Carina (TP.HCM) vừa qua đã khiến 13 người tử vong đã khiến hàng loạt chung cư tại Hà Nội cũng như TP.HCM đồng loạt nâng cao cảnh giác về an toàn PCCC. Chính vì vậy người dân tòa G, chung cư CT7 mong chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường sớm tháo gỡ chiếc bàn thờ trên bởi dù có thắp hương hay không cũng tạo cảm giác không yên tâm.

Theo Kiến Thức


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE