SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội mới đây đã gửi văn bản tới các sở, ban, ngành thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn, trong đó yêu cầu các địa phương tăng cường siết chặt hoạt động quản lý thuế đối với các hộ và cá nhân kinh doanh trên các nền tảng số như Google, Facebook, Youtube,... .
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh mới đây đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng thu giữ 3.000 kit test nhanh Covid-19 không giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đang được rao bán trên Facebook.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng QLTT mới đây đã kịp thời phát hiện và bắt giữ hàng nghìn que test nhanh kháng nguyên COVID-19 do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ tiếng Việt và hóa đơn chứng từ theo quy định đang được rao bán trên kênh thương mại điện tử (TMĐT).
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Bộ Công an được đề nghị chỉ đạo cơ quan công an các địa phương phối hợp với các cục thuế để điều tra, xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản có dấu hiệu trốn thuế nhằm răn đe, ngăn chặn và truy thu thuế cho ngân sách Nhà nước.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, thương mại điện tử ngày càng phát triển và trở thành kênh mua bán hàng hóa được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, trước tình trạng nhiều đối tượng lợi dụng hình thức này để buôn bán trái phép, các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại điện tử đã được ban hành.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 22/9 vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh trên địa bàn và phát hiện hàng trăm bộ quần áo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, bằng nghiệp vụ, lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã kịp thời triệt phá một địa điểm kinh doanh trên địa bàn đang tàng trữ và buôn bán số lượng lớn hàng lậu. Ước tính, toàn bộ lượng hàng vi phạm trị giá 1 tỷ đồng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Cô gái đến từ mảnh đất Tây Nguyên – Mai Hậu từng bỏ công việc ổn định để khởi nghiệp. Dù ban đầu, bố mẹ không ủng hộ cô theo nghề kinh doanh nhưng với quyết tâm của mình, Mai Hậu đã có những bước đầu thành công sau 4 năm khởi nghiệp.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Bình mới đây đã phát hiện 1 có sở kinh doanh online trên địa bàn thành phố Đồng Hới có hành vi buôn bán hơn 1.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu và không có giấy tờ chứng minh xuất xứ hàng hóa theo quy định.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Bình đã phối hợp kiểm tra và phát hiện một cơ sở kinh doanh online trên Facebook và phát hiện gần 1 tấn kem, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau 1 thời gian theo dõi hoạt động của tài khoản Facebook "Thu Tra", lực lượng QLTT tại Quảng Nam đã phát hiện và triệt phá 1 cơ sở kinh doanh online có hành vi buôn bán các sản phẩm là hàng nhập lậu, hàng không rõ xuất xứ.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội mới đây đã ban hành kế hoạch số 72/KH-UBND trong đó nêu rõ 17 nhóm nhiệm vụ trọng tâm để phát triển thương mại điện tử năm 2021 trên địa bàn Thủ đô.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sau một thời gian theo dõi trên Facebook, mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và phát hiện nhiều sản phẩm bị cấm, bao gồm các hàng hóa như thuốc lá điện tử, tinh dầu thuốc lá điện tử.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành khám xét 1 kho hàng trên địa bàn và phát hiện hơn 1.300 sản phẩm nhập lậu phục vụ kinh doanh online để kiếm lời.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Kinh doanh online đang phát triển khá mạnh mẽ. Tuy nhiên cùng với đó là sự phát triển của vấn nạn vi phạm bản quyền hình ảnh. Điều này không chỉ khiến doanh nghiệp mất đi uy tín mà còn khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới