SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kiêng dầu mỡ có thể khiến bạn nhanh già hơn bình thường

08:10, 23/12/2018
Sợ béo nhiều chị em cắt bỏ toàn bộ dầu mỡ khỏi chế độ ăn hàng ngày của mình. Trong khi đó theo các chuyên gia sức khỏe thì điều này có thể khiến chị em nhanh chóng bị lão hóa, thậm chí là già đi như bà cụ dù chưa qua tuổi 40.

Không phải đơn giản mà thịt vẫn có phần nạc và phần mỡ. Thịt mỡ, các chất béo có trong dầu ăn, sữa có thể giúp cơ thể con người cân bằng dinh dưỡng. Giúp chị em trở nên mỡ màng hơn. Những người bị thiếu chất béo trầm trọng sẽ có biểu hiện phổ biến nhất là tình trạng thiếu năng lượng. Có điều này là do chất béo là thứ cung cấp nguồn năng lượng lớn.

Hệ thống chuyển hóa sẽ bị rối loạn khi bạn ngừng cung cấp chất béo. Hơn nữa các loại vitamin quan trọng như A, D, K… chỉ có thể hấp thụ và chuyển hóa được nếu có chất béo.

Việc cắt giảm toàn bộ chất béo trong khẩu phần ăn là phi khoa học

Có thể bạn chưa biệt nhưng chất béo còn đóng vai trò quan trọng trong sự khỏe mạnh của cấu trúc xương và da của bạn . Vì lẽ đó nhiều người khi cắt bỏ dầu mỡ trong khẩu phần ăn sẽ bị lão hóa da, xương bị loãng và nhìn già đi trông thấy. Tóc cũng có biểu hiện rụng đi. Nhìn bạn sẽ kém sức sống.

Hãy ăn những chất béo thực vật để đảm bảo sự trẻ trung cho làn da và nhan sắc của bạn

Vì vậy bạn không nên cắt bỏ hoàn toàn chất béo. Việc cần làm đó là giảm bớt các món ăn nhiều dầu mỡ, thay vào đó, bạn nên chọn loại chất béo tốt cho cơ thể như dậu thực vật, giàu chứa nhiều Omega 3. Đây cũng là cách giúp bạn phòng chống bệnh tật, tốt cho sức khỏe và nhan sắc của bạn về lâu dài.

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một kỹ thuật quang hợp nhân tạo mới cho phép sản xuất một số loại thực phẩm mà không cần tới ánh sáng mặt trời.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 27/6, trong khuôn khổ cuộc gặp mặt cung cấp thông tin y tế năm 2022 do Bộ Y tế tổ chức, GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể phụ cũ BA.2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Huawei Mobile Services (HMS) mới đây đã chính thức thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022, cuộc thi sáng tạo ứng dụng trên toàn cầu. Năm nay, quy mô tổng giải thưởng của cuộc thi sẽ lên đến 200.000 USD tiền mặt.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Ngày 22/6, tại Paris (Pháp), Hội đồng Giám khảo UNESCO và Quỹ L'Oréal đã trao giải thưởng "Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022" cho TS. Hồ Thị Thanh Vân, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE