SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook, bị một doanh nghiệp về nghệ thuật sắp đặt tại New York kiện vì trùng tên. Công ty khởi kiện cho biết họ đã cố thương lượng với công ty của Mark Zuckerberg trong 8 tháng qua, nhưng không thành công.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến vấn đề bản quyền logo, thương hiệu thời trang Đức Adidas vừa chính thức khởi kiện thương hiệu Thom Browne.
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Facebook không ít lần phải ra tòa vì các vụ tranh chấp bản quyền trong năm 2019. Mới đây, Facebook đã bị một công ty kiện vì ăn cắp bản quyền logo Libra.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - David Beckham đang đứng trước nguy cơ phải đổi tên cho đội bóng mới ở giải nhà nghề Mỹ do vấn đề vi phạm bản quyền của Inter Milan.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vụ tranh chấp bản quyền logo Michael Jordan giữa Nike và nhiếp ảnh gia trải qua 4 năm vẫn chưa có hồi kết. Ông Rentmeester vẫn liên tục khởi kiện Nike nhưng bị các tòa sơ thẩm bác đơn.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Vụ thắng kiện lịch sử của mẫu xe Range Rover Evoque trước mẫu xe nhái Landwind X7 của Trung Quốc là chiến thắng pháp lý hiếm hoi của một công ty nước ngoài có tranh chấp tài sản trí tuệ với một công ty Trung Quốc... Vậy tại sao Trung Quốc lại ngang nhiên sản xuất xe nhái mà không bị phạt?
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vụ kiện bản quyền "Ngày xưa" và "Tinh hoa Bắc bộ" giữa đạo diễn Việt Tú và công ty Tuần Châu Hà Nội vẫn đang trở thành tâm điểm của dư luận. Tòa án đã đưa ra phán quyết sơ thẩm, Tinh hoa Bắc bộ là tác phẩm phái sinh từ vở diễn Ngày xưa.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Kết quả phiên tòa xét xử giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú Hội đồng xét xử xác định Tinh hoa Bắc Bộ là sản phẩm phái sinh từ vở diễn thực cảnh Ngày xưa.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Theo ý kiến của luật sư, văn bản gửi Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội về vở diễn 'Tinh hoa Bắc Bộ' là tác phẩm phái sinh từ vở thực cảnh 'Ngày xưa'của Hội Nghệ sĩ hoàn toàn không mang giá trị pháp lí của một văn bản giám định quyền tác giả...
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vụ tranh chấp bản quyền đình đám giữa Qualcomm và Apple vẫn đang gây tranh cãi khi cả 2 đều đưa ra những bằng chứng có lợi cho mình. Mới đây, một thẩm phán liên bang Mỹ đã đưa ra một phán quyết sơ bộ, yêu cầu Qualcomm phải trả cho Apple gần 1 tỷ USD.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Phiên tòa xét xử vụ kiện bản quyền vở diễn Ngày xưa giữa Công ty Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú diễn ra khá căng thẳng khi cả 2 bên đều đưa ra những lập luận, bằng chứng có lợi cho mình.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Cộng đồng mạng đã phát hiện ra nhiều ca khúc đình đám của Âu Mỹ đều đã bị gỡ trên trang âm nhạc trực tuyến Zing MP3. Có lẽ vấn đề bản quyền đang ngày càng trở nên nóng và đây là được xem là động thái tránh những rắc rối liên quan đến bản quyền của trang âm nhạc này.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vấn đề vi phạm bản quyền trong giới công nghệ luôn được quan tâm. Năm 2018 cũng là năm chứng kiến nhiều vụ kiện tụng, tranh chấp của các "ông lớn" trong làng công nghệ.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Mối quan hệ giữa Qualcomm và Apple tiếp tục "leo thang" khi phiên xử thứ 2 vừa mới được diễn ra. Qualcomm vẫn tiếp tục yêu cầu cơ quan quản lý thương mại của Mỹ ra lệnh cấm nhập khẩu một số mẫu iPhone có chứa chip modem Intel Corp.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới