Vinamilk

'Không lối thoát' tập 37: Minh có nguy cơ bị tước quyền Giám đốc bệnh viện

Sau khi được ông Khang chuyển cho toàn bộ cổ phần bệnh viện Á Châu, Minh lên chức Giám đốc nhưng lại thiếu chuyên môn quản lí khiến các bác sĩ đồng loạt tố cáo, to tiếng quạt nạt bệnh nhân và để ông Khang chứng kiến được.

Trong những diễn biến trước của "Không lối thoát", Minh sau bao toan tính cũng đã leo được lên chức Giám đốc bệnh viện Á Châu. Tuy nhiên với cách quản lí cứng nhắc, thiếu linh hoạt, lạm dụng chức quyền, bác sĩ Minh rất không được lòng các y bác sĩ khác trong bệnh viện. Bác sĩ Hoàng là học trò cũ lâu lắm hiện đang công tác tại bệnh viện Á Châu phải đến tận nhà để tố cáo với ông Khang. Theo lời bác sĩ Hoàng, Minh quản lí rất cứng nhắc, và thường xuyên gây khó dễ với những bác sĩ lâu năm ở bệnh viện, thậm trí là sẵn sàng khai trừ bất cứ ai làm trái ý anh. 

Nhân viên bệnh viện đến tận nhà để tố cáo với ông Khang
Ông Khang nói sẽ lấy lại cổ phần nếu Minh còn giữ thái độ làm việc cứng nhắc như vậy
Minh chỉ quan tâm đến bệnh nhân giàu có
Bệnh nhân nghèo bị coi thường, nạt nộ.

Trong tập 37, bác sĩ Minh càng ngày càng tỏ ra coi thường mạng sống của bệnh nhân. Dù các bác sĩ khác trong khoa đã hết sức can ngăn bởi tỉ lệ thành công của ca mổ rất thấp, bệnh nhân lại có hoàn cảnh có khăn, nếu cứ cố chấp phẫu thuận thì rất tội nghiệp cho họ, vừa phải chạy tiền chữa trị và có khi còn phải lo tiền ma chay nữa. Tuy vậy, Minh vẫn cố chấp sẽ tiến thành ca mổ bởi anh ta muốn lợi ích và chi phí, đồng thời nếu ca mổ có thất bại thì sẽ là bài học cho các bác sĩ thực tập. 

Minh tỏ ra coi thường mạng sống của bệnh nhân

Cũng vì miếng cơm manh áo, không bác sĩ nào ở bệnh viện dù rất bất mãn với cách làm việc của bác sĩ Minh mà dám lên tiếng. Chỉ có một vị bác sĩ lớn tuổi đã cống hiến nhiều năm tại bệnh viện vì không thể chịu được cách anh coi thường mạng người mà sẵn sàng nghỉ việc. Điều ấy khiến ông Khang vô cùng giận giữ, phải đích thân xin lỗi người bác sĩ kia.

Ông Khang phải đích thân nhận lỗi thay con rể

Liệu rằng Minh sẽ giữ được vị trí Giám đốc này bao lâu và ông Khang cùng mọi người có sớm vạch trần được bộ mặt tàn ác của kẻ sát nhân?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Không lối thoát" vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)