SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm mai (8/12), tại khu vực Bắc Bộ trời chuyển nhiều mây; với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 16 độ C, trời rét.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 10/12, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam gây ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết hôm nay 14/12/2017, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, vùng núi có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi cao dưới 8 độ.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Từ ngày mai (8/12), ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 8 độ.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết hôm nay 7/12/2017, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay, ở Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, sau có lúc cấp 7, giật cấp 8.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, vùng núi và trung du phía Bắc có nơi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-17 độ C, vùng núi 10-13 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết hôm nay 20/11/2017, không khí lạnh tiếp tục tăng cường làm nhiệt độ ở Bắc Bộ giảm sâu, có nơi dưới 10 độ C.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết hôm nay 6/11/2017, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ có mưa. Đêm và sáng trời rét, ngày trời lạnh.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ gần sáng và ngày 25/03 ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ chiều và đêm 25/03 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 6/3, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mới, phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió trong đất liền chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Phía Đông Bắc Bộ từ chiều tối và đêm nay trời chuyển rét.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 28/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa rải rác. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ đêm mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 5/12,một đợt không khí lạnh đang di chuyển xuống các tỉnh phía Bắc nước ta, làm cho nhiệt độ nhanh chóng giảm mạnh, trong khi đó các tỉnh miền Trung mưa vẫn chi phối thời tiết trên diện rộng.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Theo trung tâm khí tượng thủy văn, vào khoảng giữa tuần này, Miền Bắc nhiệt độ sẽ giảm xuống thấp, chấm dứt đợt nắng nóng kéo dài.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới