Vinamilk

Không hủy Carnaval Hạ Long 2020, Quảng Ninh sẽ lùi sự kiện đến dịp Quốc khánh 2/9

Trước tình hình dịch Covid-19, Quảng Ninh không hủy Carnaval Hạ Long 2020 mà sẽ lùi thời gian tổ chức đến dịp Quốc khánh 2/9.

UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, địa phương này đã quyết định lùi thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2020 đến dịp Quốc khánh 2/9, nếu thời điểm đó dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt.

Carnaval đã qua 12 lần tổ chức. Đây là sự kiện du lịch được tỉnh Quảng Ninh chào đón mùa du lịch hè và luôn diễn ra vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thu hút hàng nghìn người dân, du khách tham dự. Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh không hủy sự kiện này mà dự kiến sẽ lùi thời gian tổ chức như trên.

Trước tình hình dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh không hủy sự kiện này mà dự kiến sẽ lùi thời gian tổ chức đến 2/9.

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Sở Du lịch phối hợp với UBND TP. Hạ Long, Sở Y tế, Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan tiếp tục bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, nghiên cứu tham mưu cho UBND tỉnh trước ngày 1/7/2020.

Đồng thời, yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Tập đoàn FLC và các tập đoàn, đơn vị tiếp tục chuẩn bị, sẵn sàng tổ chức các hoạt động của Chương trình Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2020.

Liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện Quảng Ninh có 2 ca bệnh được cách ly điều trị tại Bệnh viện số 2. Trong đó, bệnh nhân số 50 đã cho kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần; bệnh nhân số 149 có sức khỏe ổn định.
Toàn tỉnh hiện có 78 người đang được cách ly tại các cơ sở y tế; 1.081 người được cách ly tại các khu cách ly tập trung ngoài cơ sở y tế. Đến nay, đã có 3.576 trường hợp hết cách ly.
Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE