SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 01/04/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đây sẽ là bộ 3 Mentor của 'The Face VietNam 2022'?

06:30, 15/03/2022
(SHTT) - Sau Anh Thư và Vũ Thu Phương, cái tên thứ 3 góp mặt ở vị trí mentor của "The Face VietNam 2022" gần như chắc chắn là siêu mẫu này.

Chương trình "The Face VietNam 2022" vừa chính thức công bố 2/3 siêu mẫu đảm nhận vai trò Mentor, không ai khác chính là Anh Thư và Vũ Thu Phương. Hiện tại người hâm một của gameshow này đang rần rần bàn luận về cái tên thứ 3 sẽ xuất hiện. Theo những quan sát và suy đoán, gương mặt "chốt sổ" cho bộ 3 Mentor gần như chắc chắn là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là bộ 3 Mentor của The Face VietNam 2022?
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là bộ 3 Mentor của The Face VietNam 2022?
Vũ Thu Phương và Anh Thư là 2 siêu mẫu được công bố đảm nhận vai trò Mentor của "The Face VietNam 2022"
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là bộ 3 Mentor của The Face VietNam 2022?
Chuyên gia trang điểm/Giám đốc sáng tạo Nam Trung sẽ giữ vị trí Host của chương trình

Trong một bữa tiệc của đơn vị sản xuất "The Face VietNam 2022", Anh Thư, Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến từng cùng nhau xuất hiện khiến công chúng bày tỏ mong muốn cả ba sẽ đảm nhận vai trò Mentor tại chương trình này. Hiện tại khi 2/3 cái tên đã được xướng lên, nếu không có gì thay đổi người còn lại là Võ Hoàng Yến.

Cả 3 chân dài này đều có điểm chung là từng "oanh tạc" sàn runway Việt sau đó nghỉ ngơi một thời gian dài rồi trở lại tìm ánh hào quang. Trong khi Anh Thư và Võ Hoàng Yến được công chúng nhìn nhận tích cực thì Vũ Thu Phương lại đang hứng chịu những phản ứng trái chiều.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là bộ 3 Mentor của The Face VietNam 2022?
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là bộ 3 Mentor của The Face VietNam 2022?
Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là 3 Mentor của "The Face VietNam 2022"

Bên cạnh vai trò Mentor của "The Face VietNam 2022", siêu mẫu Vũ Thu Phương đồng thời kiêm luôn vị trí giám khảo của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Rất nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh "ghế nóng" ở các gameshow và cuộc thi sắc đẹp của Vũ Thu Phương, nhiều ý kiến cho rằng cô không phù hợp. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương vẫn đang khẳng định bản thân có chuyên môn và xứng đáng đảm nhận vai trò lựa chọn, huấn luyện và tìm ra những gương mặt mới ở lĩnh vực thời trang lẫn sắc đẹp.

Chương trình "The Face VietNam 2022" sẽ bắt đầu tổ chức casting trực tiếp ở khu vực phía Nam vào ngày 15/3 tại Tp.HCM.

Ảnh: The Face VietNam, Tổng hợp

Tin khác

Media 2 tuần trước
(SHTT) - Đến làng Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh vào một ngày tháng 3, tôi có cơ hội ghé thăm gia đình nghệ nhân Nguyễn Văn Minh có truyền thống làm bánh phu thê lâu đời. Tại đây, tôi được tìm hiểu về quá trình những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt được tạo ra hoàn toàn thủ công với biết bao tâm huyết.
Media 3 tuần trước
(SHTT) - Tháng Ba về, hoa ban, hoa phong linh lại đua nhau bung nở khoe sắc trên nhiều tuyến phố ở thủ đô Hà Nội, mang vẻ đẹp say đắm lòng người. Trên những con đường như Hoàng Diệu, Hà Đông, mọi người nô nức check in dưới những tán hoa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa hoa nở.
Media 1 tháng trước
Làng nghề truyền thống Sơn mài Tương Bình Hiệp tại Bình Dương là một làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, đang bị mai một và đứng trước nguy cơ thất truyền.
Media 1 tháng trước
Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn chung như hiện nay, vẫn có những loại hình bất động sản tăng trưởng tốt và có nhiều tiềm năng trong tương lai như: bất động sản công nghiệp, bất động sản xanh hay bất động sản nông nghiệp.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Một công ty từ Thụy Điển mới đây đã sáng chế một sản phẩm quần tích hợp túi khí mới có khả năng tự phồng khi xảy ra va chạm giúp người sử dụng phương tiện giảm thiểu mức độ thương tích tối đa sau tai nạn.